Theo dõi nhất cử nhất động của Sao Việt vào dịp lễ 2–9

Hoạt động trong ngành giải trí đồng nghĩa với khi mọi người chơi là lúc mình phải làm việc

THỦY TIÊN

Bất ngờ tạm gác việc ca hát để làm nhà sản xuất phim điện ảnh Điệp vụ 3 Lờ, Thủy Tiên đang tất bật hơn bao giờ hết. Trong dịp lễ 2–9 này, Thủy Tiên sẽ tranh thủ vừa đi du lịch vừa chọn cảnh để bộ phim bấm máy vào giữa tháng 9.

“Thời gian không còn nhiều nên tranh thủ mấy ngày lễ, Tiên ra Phan Thiết rồi đến Nha Trang để chọn cảnh cho phim. Tiên muốn tự đi để có thể chọn những cảnh đẹp nhất mà chưa ai khai thác để đưa vào phim”, Thủy Tiên cho biết.

Dịp lễ Quốc khánh là cơ hội để mọi người nghỉ ngơi, đi du lịch, sum họp gia đình… Tuy nhiên, kế hoạch nghỉ lễ của các diễn viên, ca sỹ… lại ít có khái niệm vui chơi đơn thuần. Chúng ta hãy cùng xem họ làm gì trong lễ 2–9 năm nay.

20150901-ca-si-my-tam

MỸ TÂM

Mấy năm trước, lễ 2–9 nghỉ dài ngày nên Mỹ Tâm thường tổ chức cho các nhân viên công ty của mình đi du lịch. Năm nay, chỉ nghỉ một ngày nên Mỹ Tâm muốn làm một hoạt động có ý nghĩa nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước. “Họa mi tóc nâu” sẽ cùng các cộng sự dành ngày nghỉ để tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên Nâng bước ngày mai, diễn ra vào ngày 4–9 tại Nhà hát Bến Thành, Q. 1, TP. HCM. Tham gia chương trình có các ca sỹ Hồng Nhung, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Nam Cường, bé Phương Mỹ Chi, vũ đoàn MTE… và MC Phước Lập.

Nâng bước ngày mai là chương trình ca nhạc kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. Mỹ Tâm sẽ trao tặng 200 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất.

DISNEY-TIA-HAI-CHAU

TI-A HẢI CHÂU

Dịp 2–9 này, Tia biểu diễn tại sự kiện của chương trình Disney Live! Lễ hội Âm nhạc của Mickey ở VivoCity, Q. 7, TP. HCM. “Đây là lần thứ hai Ti-a Hải Châu biểu diễn cho sự kiện Activation của Disney Live nên rất hào hứng. Ti-a đã dành nhiều thời gian để tập hai ca khúc đặc biệt của Disney với phiên bản pop/rock là A Whole New WorldUnder The Sea. Lịch diễn của Ti-a trong ngày lễ khá kín nên Ti-a đành “ăn lễ” sau. Nghệ sỹ nên thời gian rất trái chiều, lúc người ta chơi thì mình chạy tất bật còn khi mọi người làm việc thì mình được đi chơi (cười). Dù vậy, được mang giọng hát đến cho mọi người luôn là niềm vui lớn của Ti-a”, nữ ca sỹ 9X chia sẻ.

20150831-disney-live-2015-vivo-city-tia-hai-chau 20150831-disney-live-2015-vivo-city-tia-hai-chau-01

Mục Chuyện tuần này/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua