Thêm nhiều sản phẩm hữu cơ uy tín để “Mẹ dùng hôm nay, con khỏe này mai”

Tác nhân gây ung thư ngày xưa thường là nấm mốc. Ngày nay; theo các nghiên cứu; 30% nguyên nhân gây bệnh ung thư xuất phát từ ăn uống; thực phẩm. Chọn các sản phẩm hữu cơ; an toàn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Sử dụng sản phẩm hữu cơ la cách tốt nhất để bạn bảo vệ sức khỏe; sống hòa hợp với thiên nhiên và phát triển bền vững môi trường.

Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng các kiến thức hữu ích về sản phẩm và tiêu dùng an toàn; đặc biệt là các gia đình có phụ nữ mang thai và có con nhỏ; Hội Quán các bà mẹ và S.VCare phối hợp tổ chức chương trình: “Mẹ dùng hôm nay, con khỏe này mai”.

S.VCare là đối tác tiếp thị và phân phối các sản phẩm hữu cơ có dán nhãn. Ngoài ta S.VCare sở hữu trang Thương mại điện tử thesvcare.com; chuyên phân phối sản phẩm hữu cơ có chứng nhận đến từ hơn 40 thương hiệu lớn của quốc tế và Việt Nam cùng hệ thống Spa tại gia S.VCare Organic Beauty & Spa.

sản phẩm hữu cơ hình ảnh 1Đồng hành tài trợ qùa tặng chương trình còn có các thương hiệu lớn chuyên về Organic có chứng nhận. Điển hình như Solomon International – công ty tiên phong; uy tín tại Việt Nam trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sữa & thực phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng; được kiểm định chất lượng tại những thị trường khó tính nhất nhì thế giới. Ba thương hiệu sữa được Solomon tuyển chọn giới thiệu tới người tiêu dùng tro

sản phẩm hữu cơ hình ảnh 2Thương hiệu Bellamy’s Organic là công ty chuyên sữa công thức và thức ăn cho trẻ lớn nhất nước Úc được thành lập vào năm 2004. Tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp đều là hữu cơ đã được chứng nhận; đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất cao nhất mức độ an toàn. Thương hiệu có hơn 40 dòng sản phẩm organic đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh tới 3 tuổi: sữa công thức hữu cơ; cháo dinh dưỡng hữu cơ; bánh ăn dặm; nui và các dòng sản thức ăn hữu cơ với giá trị dinh dưỡng vượt trội.

sản phẩm hữu cơ hình ảnh 3Đơn vị đồng hành uy tín thứ ba là gạo hữu cơ VietSuisse. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu về gạo hữu cơ tại Việt Nam; được chứng nhận dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm hữu cơ quốc tế. Kết hợp các giống lúa đặc sản; quy trình chăm sóc hữu cơ nghiêm ngặt và điều kiện tự nhiên góp phần đem lại sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Thương hiệu Vietsuisse hiện có 4 loại gạo: gạo trắng; gạo tím; gạo lức và gạo trắng xát dối.

Chia sẻ trong chương trình; Chuyên gia dinh dưỡng – bác sĩ Phan Thị Hiền Thu cho biết; sản phẩm hữu cơ được sản xuất theo nguyên tắc “6 không”: Không chất hóa học; không thuốc trừ cỏ; không thuốc trừ sâu hóa học; không chất kích thích tăng trưởng; không hóa chất bảo quản; không biến đổi gene.

Để có sản phẩm hữu cơ; người sản xuất phải thực hiện quy trình rất nghiêm; được xếp thành 4 lớp tùy theo số phần trăm (%) thành phần hữu cơ: Hữu cơ hoàn toàn (100% organic): Không thêm một chất hóa học nào khác; hữu cơ (Organic): Có trên 95% chất hữu cơ được sử dụng; SX với thành phần hữu cơ (Made with organic ingredients): Có ít nhất 70% hữu cơ được sử dụng; có thành phần hữu cơ (Some organic ingredients): Dưới 70% hữu cơ được sử dụng.

sản phẩm hữu cơ hình ảnh 5

Bác sĩ Hiền Thu trong chương trình

Tuy nhiên hiện tại; lợi dụng như cầu hữu cơ tăng cao nên các điểm bán sản phẩm hữu cơ tự xưng (không có chứng nhận) mọc lên rất nhiều; cung cấp đầy đủ các nhóm mặt hàng thiết yếu từ rau quả; trái cây, thịt, thủy sản… gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng và bất lợi cho nhà sản xuất hữu cơ thực sự. Bạn có thể tìm các sản phẩm hữu cơ được chứng thực được bố trí riêng tại các cửa hàng uy tín như Organik Shop; Organica; Co.op Mart; Ân Nam (xem chứng nhận: Sản phẩm được xem là hữu cơ sẽ được dán các nhãn uy tín và phổ biến trên thế giới: USDA Organuc, Aco, NFS,…). Riêng các sản phẩm tại Thesvcare.com đều là sản phẩm hữu có đã được dán nhãn của hơn 40 thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Nhiều cơ hội cho bạn

Có thể nói; sự gặp gỡ của các công ty chuyên về organic tại chương trình “Mẹ dùng hôm nay, con khỏe này mai” đã đem đến tới người tiêu dùng thêm những lựa chọn ngon; an toàn và dinh dưỡng cho cả gia đình.

Không chỉ tìm được thêm các thương hiệu sản phẩm hữu cơ thực sự uy tín; chương trình “Mẹ dùng hôm nay, con khỏe này mai” còn đem đến nhiều cơ hội khác cho bạn.

Nếu bạn cần tiếp thị sản phẩm hữu cơ có nhãn dán của mình đến người tiêu dùng; dự án The S.VCare Organic là cầu nối tuyệt vời cho bạn.

The S.VCare là đối tác xúc tiến đưa sản Phẩm Organic của Việt Nam ra toàn cầu và mang các thương hiệu Organic Uy tín từ thế đến với người Việt, chung tay cùng đối tác xây dựng hệ sinh thái hữu cơ hoàn chỉnh. Các sản phẩm hữu cơ được dự án The S.VCare Organic ưu tiên lựa chọn xúc tiến là các sản phẩm đã được dán nhãn organic theo tiêu chuẩn quốc tế; có định hướng xây dựng cho thị thường Việt Nam; ưu tiên trước các sản phẩm cho phụ nữ mang thai; trẻ em. The S.Vcare sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất kết nối với các thị trường, giúp tăng cơ hội nhận biết thương hiệu lớn.

sản phẩm hữu cơ hình ảnh Các đơn vị hữu cơ tham gia vào dự án The S.VCare sẽ được hỗ trợ xúc tiến tiếp thị thương hiệu thông qua các kết nối cộng đồng và lực lượng tuyên truyền viên của dự án:

Cụ thể; các đơn vị được kết nối giới thiệu đến hệ thống trường học; bệnh viện; công đoàn; hội liên hiệp phụ nữ; những người có tầm ảnh hưởng; có thể tuyên truyền tích cực và có ảnh hưởng để truyền thông lối sống hữu cơ tốt cho sức khỏe; tốt cho hệ sinh thái đến cộng đồng; để mọi đều có đủ thông tin chọn cho mình những sản phẩm an toàn nhất.

Đơn vị tham gia chương trình liên hệ cùng Ban tổ chức: banduancongdong@gmail.com hay Cô Quyên; phụ trách dự án: 0909 533 301 để có thêm thông tin.

Nếu bạn muốn đăng ký tuyên truyền viên (reviewer và cộng tác viên) cho dự án để sở hữu các sản phẩm organic tốt; an toàn trọn dời cho bản thân; con và gia đình; bạn liên hệ cùng cô Ngà nga.vo@adcrew.vn; ĐT: 0984 456 507

Bên cạnh đó;bạn có thể dễ dầng tham gia chương trình Hạn chế hóa chất trong nuôi con và chăm sóc gia đình được phát động với The S.VCare và các đối tác cộng đồng; với sự cam kết bình ổn giá từ các nhà sản xuất và kinh doanh organic; từ ngày 20.3 đến 1.6. Chỉ cần nhập Mã [HQCBM] hoặc [FORBABY] khi chọn sản phẩm Organic tại thesvcare.com; bạn được giảm 5% và đồng thời cùng S.VCare đóng góp 5.000 đồng và Qũy Hỗ trợ Bệnh Nhi Ung thư.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua