Thêm một địa chỉ mới học nấu ăn ở Sài Gòn

Bạn thích học nấu ăn, làm bánh để nâng cao chất lượng bữa ăn cho gia đình? Bạn có thể đến Flora Kitchen để học và khám phá những món ngon

Flora Kitchen với không gian hiện đại và chuyên nghiệp, là một nơi lý tưởng để học nấu ăn tại Sài Gòn. Mọi thứ đều có thể được tìm thấy tại Flora Kitchen, lầu 5 của nhà hàng Hoàng Yến Vietnamese Cuisine quận 1, TP. HCM. Flora Kitchen là thiên đường thu nhỏ cho những ai đam mê ẩm thực và là nơi tụ tập lý tưởng cho nhóm bạn cùng chia sẻ sở thích nấu nướng.

hoc nau an hinh anh 1

Tại đây, bạn có thể khám phá:

– Các lớp học Cooking Class: Nơi mọi người, mọi lứa tuổi có thể tự tay sáng tạo những món ăn ngon, đẹp dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp nhà hàng Hoàng Yến.

hoc nau an hinh anh 2
– Các món ăn “home-made”: Nơi mọi người có thể thưởng thức và đặt mang về các món ăn, tráng miệng, nước uống “trứ danh” Hoàng Yến.

– Thực phẩm sơ chế, nguyên vật liệu nấu ăn: Nơi cung cấp những nguyên vật liệu, thực phẩm được sơ chế sẵn, giúp mọi người vào bếp nhanh chóng dễ dàng mà vẫn có được bữa ăn ngon như ra tiệm.

– Dụng cụ, đồ làm bếp: Nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đồ bếp chất lượng cao, tiện lợi và thông minh, giúp tăng thêm hứng thú trong nấu ăn và tự hào về căn bếp nhà mình.

hoc nau an hinh anh 3

Cơ hội học nấu ăn miễn phí cùng Flora Kitchen:

– Với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng tại nhà hàng Hoàng Yến Vietnamese Cuisine và Hoang Yen Hotpot.

– Với hóa đơn từ 1.000.000 đồng tại Hoang Yen Buffet Premier và Hoang Yen Buffet.

Bạn sẽ nhận được 1 voucher miễn phí, một buổi học nấu ăn tại Flora Kitchen Cooking Class.

Mỗi voucher trị giá 600.000 đồng tương đương với 1 buổi học bất kỳ với hạn sử dụng đến hết ngày 31–5–2017.

Địa chỉ: Flora Kitchen, lầu 5 nhà hàng Hoàng Yến, 148 Hai Bà Trưng, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Flora Kitchen, vui lòng truy cập địa chỉ Facebook (https://www.facebook.com/bepcohoa) hoặc liên lạc qua hotline 091 728 3030 để được tư vấn.

Bài Lê Giang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua