Thêm lựa chọn giày chạy bộ tốt cho bạn

Nếu bạn muốn giữ lối sống năng động, thoải mái với việc chạy bộ mỗi ngày, việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm là chọn một đôi giày chạy bộ thật "chất"

Chân là một bộ phận phức tạp trên cơ thể chúng ta với hơn 365 ngàn mối nối. Khi chạy bộ, trọng lượng cơ thể tăng lên gấp nhiều lần so với trọng lượng thực tế của cơ thể bạn. Do đó, áp lực dồn xuống chân nhiều hơn khiến chân dễ tổn thương, khiến việc chạy bộ không thoải mái, dễ chịu. Bởi vậy, chọn một đôi giày chạy bộ tốt rất quan trọng trong việc nâng đỡ, hỗ trợ đôi chân, giúp bạn gắn bó với lối sống năng động, linh hoạt mỗi ngày.

Khi lối sống ngày càng năng động hơn, người người, nhà nhà yêu thích chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, các thương hiệu giày thể thao tốt cho chạy bộ cũng “đổ” về Việt Nam. Mới đây, ngày 25 tháng 2 năm 2017, Việt Nam đón thêm một dòng giày chạy bộ đến từ Nhật Bản có tên Mizuno – thương hiệu thể thao nổi tiếng hơn 1 thế kỷ của Nhật Bản.

Đây là lần đầu tiên thương hiệu giày chạy bộ Mizuno được giới thiệu tại Việt Nam và chính thức được phân phối tại hệ thống Supersports. Sản phẩm giày chạy bộ Mizuno đã phát triển mạnh mẽ và được đánh giá cao trên toàn cầu trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển của thương hiệu này kể từ năm 1906.

giay chay bo hinh anh 1

Đại diện Supersports Việt Nam, Ông Darryl Peacock (Bìa phải) và Tổng Giám đốc Mizuno Singapore, ông Kiyoshi Tatani cùng giới thiệu giầy Mizuno đến quan khách trong lễ ra mắt giầy Mizuno lần đầu tiên tại Việt Nam

Giày Mizuno đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu vận động khác nhau của người dùng. Trong đó, Wave Rider là dòng sản phẩm lâu đời được áp dụng công nghệ sóng độc đáo (Muzino Wave). Đế giày được thiết kế với nhiều lớp có hình sóng, giúp giữ bàn chân bạn luôn luôn cân bằng khi vận động, tạo sức bật lao về phía trước giúp cho việc chạy bộ dễ dàng và mang lại sự thoải mái cho đôi chân. Công nghệ Muzino Wave còn làm tăng độ cân bằng giữa lớp đệm ở đế giày, làm lực ép xuống bàn chân được phân bổ đồng đều và mang đến cảm giác ổn định khi sử dụng. Ngoài ra, công nghệ Mizuno Wave cũng giúp làm tăng tính đàn hồi và độ bền của đế giày.

Với hệ thống hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc của Supersports, bạn dễ dàng chọn giày chạy bộ tốt cho lối sống năng động của mình. Để chào mừng sản phẩm mới, rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn. Mời bạn truy cập facebook của Supersports Vietnam để tham gia cuộc thi Mizuno – Rinh giày cực chất và “săn” nhiều khuyến mãi khủng khác bạn nhé.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua