The Perfume Studio – Hành trình hương thơm do bạn tự làm, để bạn tự ngửi

The Perfume Studio là sự kết hợp của 3 công ty hàng đầu thế giới về nước hoa; là SCC, Firmenich và Centdegre’s tại Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2018.

The Perfume Studio HCMC – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công ty mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cùng Firmenich và Centdegree’s, hai đối tác hàng đầu thế giới trong ngành chế tác nước hoa cao cấp.

Mang đến đột phá và trãi nghiệm hoàn toàn mới; tại Triễn làm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2018 (Mekong Beauty Show 2018); diễn ra từ ngày 14/6/2018 đến ngày 16/6/2018; tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q. 7, HCM; The Perfume Studio là sự kết hợp của 3 công ty hàng đầu thế giới về nước hoa; là SCC, Firmenich và Centdegre’s.

Cơ hội tuyệt vời để những người yêu nước hoa trải nghiệm hành trình của khứu giác 

Khách hàng có thể tự tạo ra mùi hương độc đáo của riêng mình; với concept tạo hương thơm tự nhiên lấy cảm hứng từ những hương liệu nước hoa Pháp cao cấp; kết hợp cùng những tầng hương thơm khác nhau; được tạo nên từ các nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc của Việt Nam.

Mỗi mùi hương sẽ được từng khách hàng điều chế một cách sáng tạo và tự do; mang phong cách riêng để tạo nên chai nước hoa; hoà quyện giữa tinh tuý nước hoa Pháp và tinh hoa Việt Nam của riêng mình.

Quy trình tại Perfume Studio

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cũng giới thiệu các sản phẩm mới nhất; trong không gian trưng bày riêng tại Mekong Beauty Show 2018 lần này.

Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2018 (Mekong Beauty Show 2018); là sự kiện thu hút 200 doanh nghiệp làm đẹp đến từ quốc tế; như châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Maylaysia, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Việt Nam… Ban tổ chức dự kiến có khoảng 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm. Tìm hiểu thông tin: www.mekongbeautyshow.com/vi/homepage.html 

SCC và các đối tác vui mừng chào đón quý khách tham quan và trãi nghiệm The Perfume Studio HCMC và các sản phẩm nước hoa cấp mới nhất của chúng tôi tại Booth K01, K10.

Đừng bỏ qua