The Great Battle: Đại chiến thành Ansi xứng đáng là bom tấn không thể bỏ qua vào tháng 10

The Great Battle: Đại Chiến Thành Ansi, bom tấn hành động Hàn Quốc sẽ ra mắt toàn quốc vào ngày 05.10.2018. Câu chuyện về cuộc đại hùng sử đấu xứ sở Kim Chi sẽ được tái diễn vô cùng ấn tượng!

Bom tấn hành động Đại chiến thành Ansi là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc; có kinh phí đầu tư cao nhất trong năm 2018; với hơn 21 triệu đô la. Bộ phim kể vể cuộc chiến đấu vĩ đại kéo dài 88 ngày; giữa quân đội Goguryeo chống lại 20 vạn quân xâm lược nhà Đường vào năm 645.

Tại thành Ansi trên lãnh thổ Goguryeo; Yang Man Chun (do Jo In Sung thủ vai) là người thống lĩnh; đồng thời là một vị tướng coi nhiệm vụ bảo vệ; và chăm lo cho cuộc sống của bách tính là thiêng liêng nhất. Dưới trướng của Yang Man Chun, các đội quân được bố trí chặt chẽ; tinh nhuệ cùng tinh thần đoàn kết và chiến đấu quật cường; khiến cho Thành Ansi tuy nhỏ nhưng lại là chốt chặn quan trọng; khiến cho quân Đường không thể tiến vào kinh đô.

Đại Chiến Thành Ansi

Quân số ít ỏi chỉ với 5 ngàn người; Yang Man Chun đã phải trải qua rất nhiều khó khăn; thử thách và thậm chí phải đánh đổi sinh mệnh của rất nhiều người; để có thể đối đầu với 20 vạn quân xâm lược nhà Đường. Quân đội thiện chiến của nhà Đường do Đường Thái Tông (do Park Sung Woong thủ vai) thân chinh; với khí thế thắng lợi dồn dập và vô cùng hiếu chiến. Cuộc đụng độ giữa hai thế lực vô cùng chênh lệch; hai vị thống soái với những suy tính về chiến lược rất khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên kịch tính và đẩy cảm xúc người xem lên đến cao trào.

Một trong những yếu tố đầu tiên làm nên sức hút; của dòng phim hành động chiến tranh sử thi; là phục trang, đạo cụ và những bối cảnh hoành tráng. Trong Đại chiến thành Ansi, có thể thấy được bộ phim đã đầu tư rất kĩ về trang phuc; cũng như cách tạo hình các nhân vật đúng với những năm 645; góp phần mang lại cảm giác chân thực và tái hiện rõ hơn cuộc chiến tại thành Ansi.

Đại chiến thành Ansi tuy là một bộ phim dựa trên lịch sử; nhưng lại được dàn dựng theo phong cách hiện đại; gần gũi với thị hiếu thưởng thức của khán giả; để hoàn toàn tự tin trên con đường chinh phục khán giả toàn cầu. Tác phẩm đã được mua bản quyền và đặt lịch chiếu trong tháng 10 này; tại hơn 30 quốc gia bao gồm các thị trường khó chinh phục như Bắc Mỹ và Châu Âu.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 5/10/2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua