The Grand Hồ Tràm Strip: Điểm vui chơi hay, mới, lạ cho dịp 30/4

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới sẽ kéo dài 4 ngày và bạn đã có chốn nào hấp dẫn cho cả gia đình chưa? Hãy thử đến The Grand Hồ Tràm Strip để trải nghiệm những hình thức vui chơi giải trí mới lạ, đặc sắc tại đây nhé

Ngoài Vũng Tàu là điểm vui chơi quen thuộc nhờ lợi thế cách thành phố chỉ 2 giờ xe chạy, The Grand Hồ Tràm Strip cũng nổi lên như một điểm du lịch biển mới sôi động với các hình thức vui chơi giải trí mới lạ, đặc sắc cho tất cả mọi lứa tuổi.

Đầu tiên, sân gôn mini 18 hố Putt-Putt hoạt động mỗi ngày từ 14h00 – 20h30 sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có cho du khách yêu thích thể thao. Khách tại đây được miễn phí trải nghiệm chơi gôn – bộ môn thể thao quý tộc. Cách thiết kế sân thông minh với các mức độ thử thách dễ khó khác nhau, phù hợp cả cho khách mới tập chơi.

The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 1

Đại gia đình hay những nhóm bạn đến The Grand Hồ Tràm Strip còn có thể thoả mãn niềm đam mê ca hát tại dịch vụ Karaoke mới cùng các gói ưu đãi hấp dẫn. Thêm vào đó, với du khách muốn tìm kiếm hoạt động nhẹ nhàng và yêu thích màn ảnh rộng, The Grand Cinema sẽ đem đến những giây phút giải trí thú vị với các bộ phim điện ảnh từ 2D đến 3D đầy lôi cuốn. Lịch chiếu phim luôn được cập nhật trên website tạo sự tiện lợi cho du khách tham khảo và đặt chỗ miễn phí.

The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 2

The Grand Cinema sẽ đem đến những giây phút giải trí thú vị với các bộ phim điện ảnh từ 2D đến 3D đầy lôi cuốn

Vào dịp 30/4 năm nay, ngoài việc đưa thêm vào hoạt động khu trò chơi điện tử hiện đại dành riêng cho cả phụ huynh và thanh thiếu niên, The Grand Hồ Tràm Strip còn đem đến cơ hội trải nghiệm “Thế Giới Thần Tiên” cho những thiên thần nhỏ. Tất cả gia đình đến Hồ Tràm Strip đều được tham gia các “trò chơi khổng lồ” mới lạ, khu vườn diệu kỳ với nhiều nhân vật hoạt hình vui nhộn, những nghệ sĩ hoá trang tài hoa, các phần quà bất ngờ và chương trình ca nhạc ngoài trời sôi động.
The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 3

Chỉ mất hai giờ di chuyển bằng xe buýt riêng miễn phí của The Grand Hồ Tràm Strip, chuyến đi hứa hẹn đem đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ chất lượng tại khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Việt Nam. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm đến những trải nghiệm giải trí mới lạ, các tiện ích phong phú và tận hưởng vô số ưu đãi ẩm thực hấp dẫn.

The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 4

Thư giãn tuyệt đối với dịch vụ Spa – xông hơi thư giãn

The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 5

Khu hồ bơi, sát biển với nhiều cây xanh mát mẻ

The Grand Ho Tram Strip: Diem vui choi hay, moi, la cho dip 30/4 hinh anh 6

Có nhiều loại hình vui chơi hấp dẫn tại The Grand Hồ Tràm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ +84 64 378 8888

Website: info@thegrandhotram.com

Dịch vu xe buýt đưa đón từ Tp. Hồ Chí Minh đến The Grand xuất phát tại hai điểm:

1. Toà nhà Hải Hà, 217 Nguyễn Văn Thủ, Toà nhà Hải Hà, Quận 1
2. R2-01 Hưng Gia II, Bùi Bằng Đoàn, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua