The Face tập 9: Hồ Ngọc Hà cho Mai Ngô thêm cơ hội, buộc Ngọc Loan phải ra về

Trong The Face tập 9 lần này, đứng trước lựa chọn giữa Mai Ngô và Ngọc Loan, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã quyết định loại Ngọc Loan

https://www.youtube.com/watch?v=C-6v-b357wM

Ngọc Loan chính thức nói lời tạm biệt và dừng cuộc chơi trong tập 9 của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2016” khiến số thành viên của đội Phạm Hương giờ đây đã ngang bằng với đội Lan Khuê.

Trong tập 9 lần này, ở thử thách cá nhân, mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để thay đồ trong xe hơi. Với không gian chật hẹp khó khăn, các cô gái sẽ phải thể hiện sự khéo léo và tinh tế của mình để thay trang phục thật nhanh. Khi bước ra khỏi xe, các thí sinh sẽ phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí sau: Trang phục gọn gàng, đầy đủ 4 phụ kiện đi kèm, thần thái tự tin và tạo dáng ấn tượng trước ống kính.

the Face tap 9 hinh anh 16

Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Lan Khuê.

the Face tap 9 hinh anh 4

Khánh Ngân

the Face tap 9 hinh anh 5

Lê Hà

the Face tap 9 hinh anh 13

Ngọc Loan

the Face tap 9 hinh anh 12

Mai Ngô

the Face tap 9 hinh anh 11

Chúng Huyền Thanh

Vượt mặt các đối thủ nặng ký như Mai Ngô, Lê Hà, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Loan, Khánh Ngân ở thử thách đầu tiên này, Phí Phương Anh đã giành chiến thắng. Mặc dù là thí sinh mở màn nhưng Phí Phương Anh đã làm chủ được thời gian để hoàn thành xong hết trang phục của mình, bước ra với vẻ tự tin và tỏa sáng.

the Face tap 9 hinh anh 17

Phí Phương Anh

the Face tap 9 hinh anh 6

Lan Khuê nhận xét Phí Phương Anh đã biết cách bình tĩnh và từ tốn từ lúc bước ra cho đến lúc tạo dáng.

Ở thử thách thứ 2, các thí sinh sẽ phải thể hiện được thần thái tự tin, sự thông minh và bản lĩnh của mình trước người hâm mộ ở sự kiện thảm đỏ ra mắt sản phẩm mới nhất của một thương hiệu.

Thử thách lần này, các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi: Tạo dáng thảm đỏ và trả lời các câu hỏi của các đơn vị báo chí truyền thông báo chí. Với nội dung tạo dáng thảm đỏ, các thí sinh sẽ phải làm sao tạo được dáng đẹp nhất cùng với sản phẩm ở mọi góc quay.

the Face tap 9 hinh anh 18

Vĩnh Thụy và Tóc Tiên

Khách mời đặc biệt của thử thách này là ca sĩ Tóc Tiên – Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng tài trợ. Với tư cách là một đại sứ, Tóc Tiên đã có những chia sẻ về thông điệp của một đại sứ thương hiệu. Với phần thi trả lời các câu hỏi của các nhà báo, họ sẽ phải vận dụng sự thông minh, kiến thức am hiểu và kỹ năng diễn đạt của mình để trả lời hết những câu hỏi được đặt ra. Các thí sinh phải chứng tỏ bản thân mình chính là những gương mặt đại sứ thương hiệu tỏa sáng nhất.

the Face tap 9 hinh anh 26

Team Lan Khuê

the Face tap 9 hinh anh 27

Team Phạm Hương

Trong phần thi này, các thành viên ở team Hồ Ngọc Hà là nổi trội nhất. Khi nhà báo Phương Giang đưa ra câu hỏi giả thuyết cho Lê Hà rằng: “Gần đây đã có thông tin bạn đi ăn tối với Tổng Giám Đốc của nhãn hàng điện thoại đối thủ và Hà đang hẹn hò với người ấy và sẵn sàng tung những thông tin bất lợi của nhãn hàng mà bạn đang làm đại diện. Điều đó có đúng không?”.

the Face tap 9 hinh anh 21

Team Hồ Ngọc Hà

Lê Hà đã khéo léo trả lời câu hỏi này tuy nhiên Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chia sẻ cách trả lời của Lê Hà còn quá hiền và chưa có sức thuyết phục.

Nhà báo Vân An dành câu hỏi cho Chúng Huyền Thanh: “Trong vai trò của một đại sứ thương hiệu, em nghĩ mình cần nên thể hiện những gì?”.

the Face tap 9 hinh anh 2

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh đã trả lời rằng bản thân mình cần phải tự tin, thân thiện để có thể gửi gắm đến mọi người trách nhiệm và vai trò của mình ở cương vị một đại sứ thương hiệu. Bên cạnh đó, nhà báo Vân An cũng có yêu cầu Chúng Huyền Thanh thể hiện lại cách tạo dáng ra mắt sản phẩm thì Chúng Huyền Thanh đã không ngần ngại thực hiện trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Với Phí Phương Anh, nhà báo Lê Phát đã hỏi: “Được biết Phương Anh nhận lời làm đại sứ của dòng điện thoại hot hiện nay thì bản thân bạn thấy mình có sự liên kết nào với sản phẩm này mà nhãn hàng chọn bạn?”.

the Face tap 9 hinh anh 1

Phí Phương Anh

Phương Anh đã thông minh trả lời rằng bản thân cô là một người trẻ trung, năng động và làm việc hết sức mình nên sẽ phù hợp với dòng sản phẩm thời thượng như thế này. Cả đại sứ thương hiệu Tóc Tiên cũng như các nhà báo dành nhiều lời khen và được dự đoán sẽ là một trong những thí sinh sẽ tiến xa trong cuộc thi này.

Cuối cùng, tất cả các nhà báo khách mời cùng ca sĩ Tóc Tiên đều bỏ phiếu bầu chọn cho team của ca sĩ Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng trong thử thách này. Như vậy, quyền loại thí sinh thuộc về Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

the Face tap 9 hinh anh 25

Ở team Lan Khuê, không ai khác chính là “chiến binh” cuối cùng Mai Ngô rơi vào top nguy hiểm, còn ở team Phạm Hương là cô nàng Ngọc Loan. Kết quả, sau quá trình lắng nghe những chia sẻ của cả hai thí sinh, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn Mai Ngô đi tiếp và Ngọc Loan phải ra về.

the Face tap 9 hinh anh 14

the Face tap 9 hinh anh 23

Tập 10 “The Face Vietnam” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 20-8-2016 trên kênh VTV3.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua