The Face tập 8: Lan Khuê thẳng tay loại Lilly Nguyễn vì sự bản lĩnh và lì lợm

Tập 8 The Face Vietnam 2016 đành phải nói lời chia tay với thí sinh Lilly Nguyễn (team Hồ Ngọc Hà) và chúc mừng team Lan Khuê lại một lần nữa chiến thắng

https://www.youtube.com/watch?v=46r0h6JCQXg

Sau khi nói lời chia tay với thí sinh Diệp Linh Châu ở tập 7, trong tập 8 của “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2016” lần này các thí sinh sẽ phải đối mặt với 2 thử thách “Chụp hình với xe hơi” được điều khiển bởi nam siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy và thử thách thứ hai – tạo dáng chụp hình với hai nam thần Vĩnh Thụy và “Nam vương toàn cầu” Văn Sơn.

the face tap 8 hinh anh 15

Bộ ba Huấn luyện viên trong tập 8 The Face Vietnam 2016

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh phải xác định đúng thời điểm xe chạy qua để tạo dáng với những vạt nước cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Team Hồ Ngọc Hà: Thí sinh thể hiện tốt nhất ở phần thi này là Phí Phương Anh và Lilly Nguyễn. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà nhận xét rằng Phí Phương Anh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình nhờ việc làm chủ được cơ thể và Lilly Nguyễn vẫn giữ được nét hồn nhiên, tươi trẻ.

Chúng Huyền Thanh do ngoại hình “mũm mỉm” nên bức ảnh vẫn chưa tạo được nét thánh thoát, nhẹ nhàng. Còn với Lê Hà, cô nàng vẫn chưa có một điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt được tấm ảnh đẹp.

Team Lan Khuê: Mai Ngô là thí sinh cuối cùng và với lợi thế là một dancer nên cô nàng đã tạo được những cách tạo dáng vô cùng ấn tượng.

the face tap 8 hinh anh 2

Mai Ngô

Team Phạm Hương: Khánh Ngân và Ngọc Loan đã thể hiện xuất sắc những động tác nhảy dứt khoát theo hướng dẫn của Huấn luyện viên đội mình.

the face tap 8 hinh anh 1

Ngọc Loan

Ở thử thách thứ 2, host Vĩnh Thụy đã xuất hiện với vai trò đặc biệt bên cạnh “Nam vương toàn cầu” Văn Sơn. Các thí sinh The Face trong những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp tìm cách biểu cảm quyến rũ hai nam thần Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Họ cũng là hai giám khảo quyền lực quyết định đội nào sẽ chiến thắng dựa trên biểu cảm gương mặt, hình thể cũng như cách các thí sinh chuyển tải thông điệp khi đọc câu slogan: “Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc”.

the face tap 8 hinh anh 3

Văn Sơn và Vĩnh Thụy

Vòng thử thách này, thí sinh Mai Ngô (team Lan Khuê) là vượt trội nhất, hơn hẳn hai đội còn lại. Bởi Mai Ngô đã khoe những bước nhảy ấn tượng của mình để lấy đó làm tâm điểm tạo sự quyến rũ với người đàn ông trước mặt.

the face tap 8 hinh anh 17

Trong phần thi tạo kiểu của Mai Ngô cùng Nam vương toàn cầu Văn Sơn

Vì thế sau hai thử thách, Vĩnh Thụy đã công bố đội chiến thắng tiếp tục thuộc về team Lan Khuê. Huấn luyện viên Lan Khuê tiếp tục được hưởng quyền loại thí sinh của một trong hai đội còn lại.

the face tap 8 hinh anh 4

Lilly Nguyễn và Vĩnh Thụy

the face tap 8 hinh anh 5

Phần thi tạo kiểu chụp hình của Ngọc Loan

Ở team Hồ Ngọc Hà: người lọt top nguy hiểm là Lilly Nguyễn và team Phạm Hương là Ngọc Loan. Cuối cùng, Lan Khuê đã loại Lilly Nguyễn ra khỏi nhà chung.

the face tap 8 hinh anh 7

Lan Khuê phân vân lựa chọn giữa thí sinh Ngọc Loan và Lilly Nguyễn

the face tap 8 hinh anh 8

Khoảnh khắc Phạm Hương chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ từ Lan Khuê

Lan Khuê đã dắt tay Lilly Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?”.

the face tap 8 hinh anh 9

Lan Khuê nắm tay dắt Lilly Nguyễn vào phòng hỏi trực tiếp Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.” Ngay lập tức, Lan Khuê đáp trả: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về”.

the face tap 8 hinh anh 10

the face tap 8 hinh anh 11

Và… Lan Khuê đã loại Lilly Nguyễn

Tập 9 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 13-8-2016 trên kênh VTV3.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua