The Face tập 10: Mai Ngô chán Phạm Hương đến mức muốn xỉu!

The Face tập 10, Mai Ngô - thí sinh duy nhất của team Lan Khuê đã bị Phạm Hương loại thẳng tay khi lọt vào top nguy hiểm cùng thí sinh Chúng Huyền Thanh

https://www.youtube.com/watch?v=_P0g5LOF9U4

Trong tập 10 của “The Face Vietnam” tối 20-8 vừa qua, thử thách đầu tiên với tên gọi “Chụp hình với tuấn mã”, các thí sinh sẽ ngồi trên lưng ngựa, tạo dáng và thực hiện một bộ ảnh. Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

The face tap 10 hinh anh 6

Khánh Ngân team Phạm Hương là thí sinh đầu tiên bắt đầu phần thi, đã thực hiện tốt phần thi của mình. Phạm Hương chia sẻ cô bất ngờ với sự bản lĩnh, tự tin của thành viên trong team mình. Mai Ngô – thí sinh cuối cùng và duy nhất của team Lan Khuê cũng đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể mặc dù con ngựa di chuyển khá nhiều. Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự yêu thích ánh mắt cuốn hút của Mai Ngô.

The face tap 10 hinh anh 9

The face tap 10 hinh anh 8

Tuy nhiên, Chúng Huyền Thanh team của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa biết nắm bắt bắt đâu là điểm thu hút của mình. Lê Hà thể hiện nét mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ qua cách biểu cảm của mình, cho dù cô đã gặp khó khăn khi con ngựa “không chịu nghe lời”. Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt, cô nàng đã có sự tương tác rất tốt với ngựa.

The face tap 10 hinh anh 10

The face tap 10 hinh anh 5

Với thử thách này, Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn thí sinh Phí Phương Anh giành được chiến thắng.

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách thực hiện TCV theo yêu cầu của nhãn hàng. Ở thử thách này, ông John Cook – Giám đốc kinh doanh và marketing của thương hiệu sẽ đánh giá và đưa ra kết quả.

Tình huống của thử thách mà ông John Cook đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh “The Face” sẽ dùng những cây súng để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có. Họ phải truyền tải được 3 thông điệp quan trọng của sản phẩm.

The face tap 10 hinh anh 3

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh. Khánh Ngân team Phạm Hương đã rũ bỏ hình ảnh một cô gái nữ tính, yếu đuối để mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn.

The face tap 10 hinh anh 12

The face tap 10 hinh anh 13

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, ông John Cook công bố kết quả team chiến thắng chính là team của Huấn luyện viên Phạm Hương.

Thí sinh rơi vào top nguy hiểm không ai khác chính là Mai Ngô team Lan Khuê và Chúng Huyền Thanh team Hồ Ngọc Hà.

The face tap 10 hinh anh 2

Kết quả, Phạm Hương đã loại thí sinh Mai Ngô và giữ lại Chúng Huyền Thanh.

The face tap 10 hinh anh 1

Trước khi chính thức rời khỏi cuộc thi, Mai Ngô đã rất bất mãn khi được công bố kết quả team Phạm Hương chiến thắng, và bị Phạm Hương loại thẳng tay buộc Mai Ngô phải dừng cuộc chơi trong tập 10 này.

The face tap 10 hinh anh 14

Mai Ngô nói: “Chán muốn xỉu” khi cứ bị HLV Phạm Hương so sánh cô với Chúng Huyền Thanh.

Như vậy, Phạm Hương đã loại sạch thí sinh của Lan Khuê sau 10 tập “The Face Vietnam”. Team Phạm Hương chỉ còn lại mỗi mình Khánh Ngân, team Hồ Ngọc Hà còn tới 3 chiến binh: Lê Hà, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh.

Hãy cùng đón xem “The Face Vietnam” tập 11 phát sóng vào lúc 20h ngày 27-8-2016 trên kênh VTV3 nhé!

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua