Chuyến du hành mùa hè ngập tràn hương vị

Cùng về cùng biển vắng, để sống những ngày hè ươm nắng với hương vị của dừa, xoài, chuối, dứa...

Hè đã về! Không khí đang tràn ngập những yêu thương, hứa hẹn một mùa hè đầy sôi động của những ngày vui chơi nhảy múa, các bữa tiệc cocktail linh đình và chuỗi ngày nắng ấm đầy mơ mộng. Để mùa hè thêm sôi dộng, chút ánh nắng từ vùng biển Caribbean, đóng hộp với nụ hôn giữa hương dừa tươi và dứa thơm mát, sẽ là gợi ý tuyệt vời. Dòng sản phẩm Piñita Colada ngào ngạt hương trái cây tươi, là sự kết hợp hoàn hảo từ thiên đường nhiệt đới.

Từ hàng cọ bên bờ biển tới ánh vàng của hoàng hôn, đây chính là dịp để bạn tự thưởng cho làn da của mình với màu nắng ngập tràn yêu thương. Dừa tươi đang thực sự lên ngôi khi có mặt từ các nước uống detox tới khắp cả hình ảnh trên Instagram. Piñita Colada đã thêm vào đó chút đặc sắc, vị chua thanh của dứa.  Được thu hoạch bằng tay từ vùng Antilles tại quần đảo Caribbean để cho ra những quả dừa tuyệt hảo, thêm vào những quả dứa mọng nước hái bằng tay tại vùng Santo-Domingo.

Dòng sản phẩm mới Piñita Colada từ The Body Shop gồm bơ dưỡng thể, sữa tắm, tuyết dưỡng thể, sản phẩm tẩy da chết.

Dòng sản phẩm mới Piñita Colada từ The Body Shop gồm bơ dưỡng thể, sữa tắm, tuyết dưỡng thể, sản phẩm tẩy da chết.

HƯƠNG MÙA HÈ TỪ THIÊN ĐƯỜNG POLYNESIA

Cùng chúng tôi vi vu đến quần đảo Polynesia mùa hè này và đắm chìm trong hương thơm quyến rũ đến lạ kỳ của nước hoa Polynesian Island Tiare mới. Loàihoa tiaré rực rỡ đã được sử dụng từ ngàn đời nay bởi những phụ nữ trên vùng đảo Polynesia không chỉ để tô điểm cho mái tóc thêm xinh mà còn tăng phần quyến rũ cho làn da rám nắng của họ bởi hương thơm nhẹ nhàng. Chúng tôi đã chọn hái những nụ xuân bằng tay trước giờ sương sớm để bảo toàn vẻ tươi sáng và thuần kiết của hương hoa.

Bộ sản phẩm The Body Shop Polynesian Island Tiare gồm nước hoa xịt toàn thân, sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng thể.

Bộ sản phẩm The Body Shop Polynesian Island Tiare gồm nước hoa xịt toàn thân, sữa dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng thể.

“Nhiều năm về trước, khi trở về từ chuyến nghỉ mát ở quần đảo Polynesian, tôi mang về cho mình một loài hoa tuyệt diệu: hoa tiaré. Tôi vẫn nhớ cảm giác như lạc vào xứ thần tiên khi tôi ngửi chúng – một mùi hương thật đặc sắc hiếm thấy. Kể từ đó tôi luôn muốn tạo ra một hương thơm đa diện và quyến rũ từ loài hoa truyền thống này.” – Elise Benat, nghệ nhân làm nước hoa chia sẻ.

Website: https://www.thebodyshop.com.vn/vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua