The Body Shop ôm ấp làn da nhạy cảm

Dòng sản phẩm Almond Milk & Honey của The Body Shop là món quà dành riêng cho làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm hiện tại là một trong những vấn đề nhức nhối về da được quan tâm hàng đầu trên thế giới, với hơn 270.000 lượt tìm kiếm trên Google trong năm vừa qua. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kinh điển rất tốt dành cho da nhạy cảm với tính năng làm dịu da nhạy cảm, da khô, nhưng liệu chúng có mang lại niềm vui khi sử dụng? The Body Shop đã phát triển nên một dòng chăm sóc cơ thể toàn diện, kết hợp giữa các thành phần giúp nuôi dưỡng và phục hồi với kết cấu dễ chịu và hương thơm không gây kích ứng, tất cả sẽ khiến cho việc sử dụng sản phẩm thật sự là những trải nghiệm tuyệt vời. Cuối cùng, bạn có thể vui đùa với làn da nhạy cảm của mình và chào đón một dòng sản phẩm tuyệt vời về hiệu năng trên làn da lẫn “vị giác” của tâm hồn.

The Body Shop hinh anh 1

Chiết xuất với dầu hạnh nhân từ Cộng Đồng Thương Mại vùng Alicante của Tây Ban Nha và mật ong từ Cộng Đồng Thương Mại vùng rừng mưa nhiệt đới UNESCO Sheka ở Ethiopia, dòng sản phẩm The Body Shop Almond Milk & Honey mới này thân thiện không chỉ với môi trường mà còn với làn da của bạn. Dầu hạnh nhân của The Body Shop Almond Milk & Honey được sản xuất ra từ các hạt hạnh nhân trồng bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm ở vùng Alicante, Tây Ban Nha. Đây là một nguyên liệu mới trong chương trình Cộng Đồng Thương mại, đưa The Body Shop một bước tiến gần hơn với lời Cam Kết Dựng Xây Không Vụ Lợi để tăng gấp đôi số nguyên liệu trong chương trình này mà chúng tôi sử dụng vào năm 2020.

Để thu thập những giọt mật ong quý giá từ khu dự trữ sinh quyển rừng mua nhiệt đới Sheka, The Body Shop làm việc với những người nuôi ong ở Beza Mar, nhóm được đào tạo chuyên môn để cải thiện sinh kế cho cộng đồng những người nuôi ong Ethiopia đồng thời duy trì các cách thức nuôi ong tự nhiên và truyền thống của họ. Hoạt động giao thương của chúng tôi hỗ trợ việc khai thác bền vững các khu rừng bằng cách đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương, những người sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp có khả năng phá rừng cao.

Bộ sản phẩm The Body Shop Almond Milk & Honey:

The Body Shop hinh anh 7
The Body Shop hinh anh 6

Cung cấp độ ẩm phù hợp với độ ẩm tự nhiên của da bạn nhằm giảm bớt sự căng da khó chịu. GIÁ: 115.000 đồng.

The Body Shop hinh anh 5

gel tắm không xà phòng – công thức đặc biệt bảo vệ độ ẩm tự nhiên và độ pH của da. Công thức thông minh này sẽ không làm khô da của bạn. GIÁ: 199.000 đồng.

The Body Shop hinh anh 4

giúp chăm sóc, bảo vệ và làm dịu đôi tay khô với kem dưỡng dịu nhẹ cho da tay. GIÁ: 163.000 đồng.

The Body Shop hinh anh 3

Dưỡng thể giúp bảo vệ khỏi các tình trạng da căng và ngứa khó chịu với tính làm mềm mịn, thấm nhanh và độ ẩm nhẹ lên tới 48 giờ. Giá: 489.000 đồng.

The Body Shop hinh anh 2

Kem tẩy tế bào chết tinh tế cho làn da nhạy cảm, từ vỏ hạnh nhân đã được nghiền nát, được thiết kế để nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, trả lại làn da mềm mại cho bạn. GIÁ: 730.000 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua