Thảo Nhi: Khi buồn sẽ đi mua giày để… tịnh tâm

Lục tủ giày của MC Thảo Nhi, bạn sẽ thấy có khoảng 50 đôi. Nhi có thói quen đi mua giày khi cần suy nghĩ gì đó và sau khi mua sắm xong, cô lại cười tươi rạng rỡ ngay

 

Buổi chụp ảnh bìa với Thảo Nhi diễn ra thật vui. Vừa diễn, cô vừa cười đùa và trêu nhiếp ảnh gia, stylist.

TTGĐ: Cuộc sống bây giờ có nhiều lo toan, muốn giữ được thái độ vô tư như Nhi sao khó quá?
THẢO NHI: Lại có người khen Nhi nữa rồi (cười). Gặp lại một số người trong nghề mẫu, ai cũng nói Nhi 28 tuổi mà khuôn mặt và tính cách như gái 20. Thật ra, Nhi may mắn vì thừa hưởng tính vô tư, đơn giản giống mẹ và tính chắc chắn, biết kiểm soát mọi việc của ba. Từ nhỏ, Nhi đã biết bản thân cần gì, biết làm sao cho cuộc sống vừa và đủ, không bon chen. Bởi thế, Nhi luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

TTGĐ: Vậy những chuyện như thế nào mới làm Nhi buồn?
THẢO NHI: (Đăm chiêu). Hình như chẳng có chuyện gì làm Nhi buồn lâu được. Nhi buồn nhất là lúc công việc không như ý hoặc bất đồng với đồng nghiệp. Lúc ấy, Nhi đeo tai nghe vào, mua theo ly sinh tố mát lạnh, vừa nghe nhạc vừa nhâm nhi vừa lái xe hoặc đi mua giày. Khoảng lặng đó là thời gian để Nhi bình tĩnh suy xét đúng sai. Nếu thấy mình đúng, Nhi sẽ im lặng, không giải thích. Nếu thấy mình sai, Nhi chủ động xuống nước, nhận lỗi và xin lỗi. Cha mẹ và anh trai cưng chiều nhưng thật may tính Nhi  không giống “con cưng” lắm (cười).

TTGĐ: Nghe có vẻ Nhi vô tư nhưng không vô tâm?
THẢO NHI: Đôi khi cũng có chút vô tâm đấy ạ (cười). Đó là lúc Nhi có quá nhiều việc, chỉ lo đi làm, lo công việc mà không có nhiều thời gian dành cho cha mẹ. Nhiều lúc giật mình: “Lâu lắm rồi mình chưa đưa cha mẹ đi ăn”. Thế là Nhi quyết định mỗi tháng một lần, bỏ hết mọi việc, bỏ cả hẹn hò để đưa cha mẹ đi ăn. Ngày nào không nỡ hủy hẹn hò thì lại lôi kéo anh ấy đi cùng cả nhà cho vui.

TTGĐ: Chuyện tình cảm của Nhi và Thiên Vũ tiến đến bước nào rồi? Nghe nói chàng MC điển trai này cũng không biết nấu ăn. Chuyện gì xảy ra nếu tương lai cả vợ và chồng đều không chịu “lăn vào bếp” nhỉ?
THẢO NHI: Nhi rất hạnh phúc với tình cảm hiện tại nhưng xin giữ bí mật kế hoạch sắp tới vì sợ… nói trước bước không qua. Nhi có tính chắc chắn của ba mà (cười). Còn nếu có đám cưới, trước khi cưới ba tháng, Nhi sẽ đầu tư học hỏi thêm nhiều món vì mẹ Nhi bảo không có người phụ nữ nào lấy chồng rồi mà lại không biết nấu ăn cả (cười).

TTGĐ: Cảm ơn Thảo Nhi. Chúc Nhi luôn hạnh phúc.

20150423_ThaoNhi_Cover_1515_boxl

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua