Thành Trung và Tú Linh phối hợp ăn ý trong vai trò bình luận viên bóng đá

Hot girl Tú Linh bất ngờ tái ngộ khán giả trong vai trò bình luận bóng đá cùng với MC Thành Trung. Cô nàng gây ấn tượng bởi sự am hiểu về môn thể thao vua

Tú Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là những khán giả thường xuyên theo dõi các trận bóng của đội Man Utd (MU). Với việc đưa ra các bình luận xung quanh trận đấu, cô nàng ghi điểm bởi sự hoạt ngôn, thẳng thắng cùng với những lời nhận xét tinh tế.

Tú Linh hình ảnh 1

Đến với chương trình Cầu thủ nhí 2017, Tú Linh một lần nữa thể hiện được niềm đam mê đặc biệt cho bóng đá ở vai trò bình luận viên trận đấu. Các fan của chương trình Cầu thủ nhí qua các năm sẽ không thể bỏ qua cơ hội bàn luận chiến thuật thi đấu cùng hot girl xinh đẹp và tài năng.

Trailer Cầu thủ nhí 2017 tập 2 với sự tham gia bình luận của Tú Linh và MC Thành Trung

Song hành cùng Tú Linh để “tung hứng” trên sân cỏ cầu thủ nhí là MC Thành Trung. Anh là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình khi dẫn dắt khá nhiều các chương trình, sự kiện lớn. Nhưng đây là lần đầu tiên anh ở vai trò một bình luận viên bóng đá. Với “máu” hài có sẵn, kèm theo đó là sự thông minh, sắc sảo, anh luôn đưa ra những góp ý chân thành nhưng cũng rất hài hước.

Cầu thủ nhí hình ảnh 1

Trong lúc các cầu thủ nhí đang say mê với các pha bóng, anh hài hước: “Có thể dễ dàng nhận thấy bảo mẫu Hiếu Hiền đang sử dụng chiến thuật “lấy thịt đè người” đấy chăng?” và “Ô không, một lần nữa các cầu thủ “ốc tiêu” lại làm cho đối phương hú vía”.

Cầu thủ nhí 2017 hình ảnh 2

Bên cạnh cặp đôi bình luận viên Thành Trung, Tú Linh, tại tập 2 của chương trình Cầu thủ nhí 2017 còn có sự tham gia của cặp đôi bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy. Không ai bảo ai, mọi người đều trở thành fan cổ vũ cho 15 thí sinh của đội bóng cầu thủ nhí tranh tài với đội bóng U11 CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Đây được xem là trận bóng quyết định, là cơ sở để huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn chọn ra top 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình từ Hội An đến TP.HCM.

Cầu thủ nhí 2017 hình ảnh 3

Tại tập 2, 10 gương mặt xuất sắc sẽ lộ diện. Mỗi cầu thủ mang một tính cách, một màu sắc khác nhau sẽ mang đến những bất ngờ, thú vị xuyên suốt hành trình. Tập 2 Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy ngày 24–6–2017 trên VTV3, chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ.

Cầu thủ nhí 2017 hình ảnh 4

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, thông qua các hoạt động chơi mà học bóng đá của các bé từ 10 – 12 tuổi trên toàn quốc để rút ra những bài học bổ ích về tinh thần đồng đội, kỹ năng học nhóm, biết chia sẻ và yêu thương con người và cuộc sống xung quanh. Chương trình còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển khả năng toàn diện, bộc lộ và phát huy những tố chất, năng khiếu tiềm ẩn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua