Bản sao Vàng Anh gây thương nhớ với vẻ đẹp dịu dàng

Chia sẻ về đam mê kinh doanh mỹ phẩm, Thanh Nga cho biết cô bước vào lĩnh vực này; trước tiên là vì sở thích cá nhân

Với các cô gái yêu thích làm đẹp, Thanh Nga không còn là tên gọi xa lạ. Được biết đến với vẻ đẹp ngây thơ, tròn dầy tựa người đẹp Hoàng Thùy Linh; cô được không ít người gọi là “bản sao Vàng Anh”. Chia sẻ về đam mê kinh doanh mỹ phẩm, Thanh Nga cho biết cô bước vào lĩnh vực này; trước tiên là vì sở thích cá nhân. Tiếp đó, cô nàng 9X mong muốn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho phái đẹp Việt.

Thanh Nga hinh anh 1

Đôi dòng về Thanh Nga:

Thanh Nga sinh năm 1992 tại Ninh Bình. Cô tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Sư phạm Hà Nội 2. Ra trường, không đi theo con đường gõ đầu trẻ như phần lớn các bạn; Nga bước chân vào thương trường. Từ bỏ công việc giáo viên an toàn và ổn định, Thanh Nga khởi đầu với công việc của một nhân viên bán hàng.

Tiếp đó, cô nàng còn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu của một công ty nước ngoài. Giờ đây. cô là nhân viên công ty bất động sản, đồng thời kinh doanh online mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Với cô, cuộc sống tự do tự tại, trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau là điều Nga theo đuổi. Cô đặc biệt yêu thích kinh doanh và luôn thách thức, phá bỏ giới hạn của bản thân.

Thanh Nga hinh anh 3

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua