Thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin từ người dân TP. HCM

Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng đã chỉ đạo lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân thành phố

Ông Đinh La Thăng đã đưa ra chỉ đạo về việc thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân TP. HCM tại cuộc họp của Thành ủy TP. HCM về công tác tổ chức chăm lo Tết Bính Thân 2016 trên địa bàn thành phố sáng 15−2.

Cũng theo ông Đinh La Thăng, đường dây nóng sẽ tiếp nhận những thông tin được người dân phản ánh về các vấn đề tại TP. HCM. Hàng ngày, ông sẽ tiếp nhận báo cáo từ Văn phòng Thành Ủy TP. HCM, sau đó kịp thời nắm tình hình và chỉ đạo xử lí.

Bà Thái Thị Bích Liên, Chánh Văn phòng Thành ủy TP. HCM cho biết, sau khi có chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, việc lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin sẽ được xúc tiến trong thời gian tới.

Cũng tại cuộc họp sáng 15−2, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, địa phương chấm dứt ngay các hoạt động chúc tụng đầu năm.

“Phải tập trung ngay vào công việc, không để người dân, doanh nghiệp chờ đợi bởi nhiều mục tiêu, nhiệm vụ đang được khởi động đòi hỏi sự quyết tâm cao và những hành động quyết liệt, cụ thể ngay từ những ngày đầu năm mới” − Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng nhấn mạnh.

duong day nong tiep nhan thong tin hinh anh 2

Ông Đinh La Thăng phát biểu trong cuộc họp chỉ đạo thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân TP. HCM

Sau khi nghe Ủy ban nhân dân TP. HCM báo cáo về tình hình chăm lo Tết cho người dân, ông Đinh La Thăng đã biểu dương các đơn vị, địa phương đã chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, có công, đồng bào nghèo. Bí thư Thành ủy cũng gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ công nhân, lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo vệ cho người dân thành phố ăn Tết an toàn, vui tươi.

Ông lưu ý, với TP. HCM, một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, duy trì thường xuyên và thực hiện có hiệu quả, là phải đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Ngành công an phải tập trung ra quân trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, xã hội đen, phải ngăn chặn có hiệu quả nạn trộm cắp, cướp giật, phạm pháp hình sự…để người dân có cuộc sống an toàn.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua