Cầm kịch bản Quỳnh búp bê 2 trong tay, Thanh Hương vẫn muốn thi Trời sinh một cặp mùa 3 để thỏa đam mê

sau khoảng lời gian miệt mài đóng phim, nữ diễn viên mong muốn tìm cho mình một sân chơi mới để không chỉ thư giãn mà còn thỏa niềm đam mê âm nhạc từ thuở bé của cô

Là một trong những gương mặt truyền hình nổi tiếng; với các tác phẩm ăn khách như: Phan Hương của Người phán xử, Nương của Thương nhớ ở ai; hay Lan Cave trong Quỳnh búp bê; nữ diễn viên Thanh Hương được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất đa dạng; không bị đóng đinh vào một tuyến nhân vật nhất định.

Thanh Hương

Sau thành công của Quỳnh búp bê, nàng Á hậu Hoa hậu Hải Dương tiết lộ cô đang cầm kịch bản của Quỳnh búp bê 2; và tiếp tục trở lại màn ảnh trong dịp cuối năm. Tuy nhiên, sau khoảng lời gian miệt mài đóng phim; nữ diễn viên mong muốn tìm cho mình một sân chơi mới để không chỉ thư giãn; mà còn thỏa niềm đam mê âm nhạc từ thuở bé của cô. Chính vì thế, Thanh Hương quyết định tham gia Trời sinh một cặp mùa 3 với tư cách là một thí sinh.

Tuy nhiên, trước thông tin này; nhiều người hâm mộ nữ diễn viên cho rằng với sức nóng của Lan Cave; tại sao cô không tiếp tục thử sức với vai diễn mới; mà bỏ ngang để thi ca hát.

Thanh Hương cho biết: “Đây là một quyết định táo bạo của Hương trong thời gian này. Mọi người vẫn nói là giờ phim đang hot tại sao lại không đẩy hình ảnh của mình lên; nhưng Hương đã có một quá trình làm nghề rồi; không phải Hương sẽ dừng mà nó phải đi cả cuộc đời có khi 80 90 tuổi tôi vẫn làm nghề. Hương muốn tìm một khoảng lặng và đó là trong âm nhạc. Đó là lý đó vì sao Hương tham gia Trời sinh một cặp mùa 3”.

Để chuẩn bị cho chặng đường của cuộc thi; nữ diễn viên tiết lộ cô tâm huyết và luyện tập khá bài bản. Hiện cô đang theo học NSƯT Đức Long; là Giảng viên học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Chất giọng của nữ diễn viên khá trầm, chính vì thế; thế mạnh của cô là những lên những nốt trầm khá nhưng tone cao thì chưa ổn. “Tôi sẽ lựa chọn những bài hát nhẹ nhàng sâu lắng; vì là một người từng trải với nghệ thuật và sẽ ưu tiên những bài Pop balad nhiều hơn Acoustic”.

Huỳnh Anh

Trời sinh một cặp là một sân chơi âm nhạc nhiều màu sắc, đầy cá tính; và luôn tạo bất ngờ bởi sự kết hợp đặc biệt của 12 thí sinh là người nổi tiếng trên mọi mặt trận nghệ thuật (ngoài ca hát); song ca cùng với 3 vị huấn luyện viên là những ca sĩ chuyên nghiệp; những tài năng âm nhạc nổi trội nhất Việt Nam. Cả 3 huấn luyện viên sẽ lựa chọn cho đội mình những thành viên xuất sắc; và cùng đồng hành qua mỗi vòng thi với các chủ đề âm nhạc khác nhau. Chương trình do công ty Vietcom phối hợp với đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện.

Đồng Ánh Quỳnh

Trong buổi casting thử giọng vừa qua, 4 thí sinh đầu tiên của Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức lộ diện. Trong đó có Thanh Hương – nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lan Cave trong Quỳnh Búp Bê, Huỳnh Anh – nam diễn viên đang gây sốt trong Chạy trốn thanh xuân, MC Hồng Phúc – gương mặt quen thuộc với khán giả qua các gameshow: Hãy chọn giá đúng, Robo con, và cô nàng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Á quân của The Face Việt Nam 2017.

MC Hồng Phúc

Trời sinh một cặp 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20/4.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua