Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm, vui vẻ rủ ‘đàn con’ đi ăn Tất niên

Thanh Hằng vui vẻ khi cùng các học trò The Face 2018 đón Tất niên, khép lại một năm thành công

Vốn yêu thích ẩm thực Trung Hoa nên nhân dịp tổ chức Tất niên cho các học trò The Face và ekip; Thanh Hằng đã lựa chọn không gian ấm cúng, nhã nhặn tại nhà hàng Dynasty (khách sạn New World); để có một buổi tối vui vẻ bên những người thân thiết.

Các học trò của nữ siêu mẫu như Mạc Trung Kiên, Linh Chi; Hồ Thu Anh, Mid Nguyễn; Lệ Nam đều có mặt đông đủ và vui vẻ khi được hội ngộ với HLV cũng như các đồng đội của mình.

Trong buổi tiệc, bên cạnh việc thưởng thức những món ăn Trung Hoa với hương vị đậm đà; Thanh Hằng cùng học trò và ekip liên tục trò chuyện; ôn lại những kỉ niệm trong quá trình tham gia The Face 2018.

Nữ siêu mẫu cũng thể hiện sự quan tâm với học trò khi hỏi thăm mọi người về những kế hoạch sắp tới.

Trải qua một năm bận rộn; đặc biệt là việc đảm nhận vai trò HLV của The Face 2018 và đưa học trò lên ngôi Quán quân; Thanh Hằng khép lại năm 2018 nhiều thành công.  Người đẹp đang rất chờ đợi năm mới Kỷ Hợi. Đây có lẽ sẽ là cái Tết đáng nhớ của Thanh Hằng; bởi cô đã hoạt động hết mình trong năm qua và cảm thấy hạnh phúc vì được làm việc với ekip tài năng.

Thanh Hằng khép lại 1 năm 2018 đầy thành công.

Tại The Face 2018, khán giả không khỏi bất ngờ khi được nhìn thấy một Thanh Hằng quyết đoán; đầy tâm huyết khi hướng dẫn cho học trò và luôn suy nghĩ thấu đáo để team của mình có được thành quả tốt nhất. Trong khi đó, các học trò của Thanh Hằng gồm Mạc Trung Kiên; Linh Chi, Hồ Thu Anh, Mid Nguyễn; Lệ Nam – mỗi người một màu sắc khác nhau khiến team đa dạng hơn về hình ảnh.

Được thưởng thức ẩm thực Trung Hoa trong không gian ấm cúng của Hoa Dynasty; có thể trò chuyện với những người thân thiết; Thanh Hằng cảm thấy rất vui và cũng tiết lộ, đây là những điều tuy đơn giản nhưng lại ý nghĩa cực kì đối với cô trong những ngày giáp Tết.

Nằm trong khách sạn New World tại trung tâm quận 1; Hoa Dynasty chiếm được cảm tình của nhiều sao Việt như Thanh Hà, Thanh Hằng; Hà Anh Tuấn, MC Tùng Leo; Thảo Trang, Giang Hồng Ngọc; cặp đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn… cũng như những tín đồ yêu ẩm thực Trung Hoa. Được biết, nhiều sao Việt cũng lựa chọn nhà hàng này để tổ chức Tất niên cùng gia đình, bạn bè.

Photo: Windy Nguyễn

Đừng bỏ qua