Thanh Duy lý lắc trong game show khoa học đầu tiên tại Việt Nam

"Cặp bài trùng" Thanh Duy idol và Hương Giang sẽ khuấy động game show khoa học đầu tiên tại Việt Nam để mang đến tiếng cười bố ích cho bạn

Nằm trong kế hoạch tiếp tục mang đến những chương trình giải trí hàng đầu mang màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu game show khoa học thực tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam “GIẢI MÃ CƠ THỂ”. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng đang được đông đảo khán giả yêu mến tham gia trong Biệt Đội Giải Mã và nhiều nghệ sĩ khách mời khác, chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10-6-2016 trên HTV7

Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 2

Giải mã cơ thể là chương trình truyền hình khoa học kết hợp với sự hài hước đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Cùng với Gil Lê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng, Thanh Duy lý lắc sẽ mang đến cho quý khán giả những tiếng cười hài hước nhưng cũng không kém phần hữu ích với những thông tin khoa học trong game show khoa học Giả mã cơ thể được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 3

Thanh Duy lý lắc quậy tưng chương trình

Giải mã cơ thể được Việt Hóa từ format gốc của đài SBS, Hàn Quốc có tên gọi Explorers of the Human Body. Chương trình có sự tham gia của nhóm nhạc Super Junior đã rất thành công và thu hút một lượng lớn nhờ vào tính hài hước và nội dung mang tính giáo dục cao. Đây là một trong số những chương trình hiếm hoi cung cấp những thông tin khoa học bổ ích thông qua các tình huống gây cười ngay trên sân khấu bởi các khách mời.

Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 4

Biểu cảm theo “kiểu” Biệt đội giải mã cơ thể được Thanh Duy biểu diễn trước ống kính phóng viên

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và sáu thành viên biệt đội Giải mã cơ thể là những nghệ sĩ đang được khán giả yêu mến. Những kiến thức khoa học xoay quanh cơ thể con người sẽ được lồng ghép vào mỗi thử thách và kiểm nghiệm trên chính cơ thể của các thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể gồm: Thanh Duy lý lắc, Gil Lê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ và Hương Giang duyên dáng.

Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 5
Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 6

Bên cạnh những tiếng cười từ các vị khách mời vui nhộn, chương trình còn cung cấp nhiều thông tin khoa học học hữu ích mà bạn không hề để ý đến

Game show khoa học này có 13 tập với những chủ đề khác nhau. Khi xem, bạn sẽ hiểu được tại sao chúng ta cảm thấy cay khi ăn ớt, quay vòng tròn về phía bên phải sẽ giúp tăng cường sức mạnh, tại sao cơ thể con người lại khóc… những kiến thức được kiểm duyệt cũng như đảm bảo tính khách quan cao vì đơn vị cung cấp Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một bác sỹ chuyên môn uy tín tại Việt Nam cũng đóng vai trò cố vấn cho chương trình để cung cấp những thông tin khoa học đến khán giả thông qua các tiết mục chọc cười của những người tham gia.

Thanh Duy li lac trong game show khoa hoc dau tien tai Viet Nam hinh anh 7

Chương trình dự kiến sẽ làm bùng nổ sân khấu vì những tiếng cười mà không hề “hài nhảm” từ các nhân vật tham gia

Đóng vai trò trong biệt đội Giải Mã Cơ Thể, Thanh Duy lý lắc đã phải nỗ lực hết mình để trải nghiệm những cảm giác mới lạ nhằm thử thách giới hạn của cơ thể. Có những lúc anh muốn “té xĩu” vì những thử thách căm go, thậm chí là khóc ròng nhưng vì muốn khám phá bản thân, anh chàng đã “cắn răn chịu đựng” và vượt qua chúng một cách đầy thuyết phục.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua