Thanh Bùi ra mắt MV khởi động hàng loạt dự án âm nhạc mới

Thanh Bùi vừa cho ra mắt MV “Cứ mơ thôi”, đây là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án dài hơi về âm nhạc dành cho trẻ em

“Cứ mơ thôi” là ca khúc được Thanh Bùi và nhạc sĩ Mỹ Ngọc sáng tác dành tặng cho trẻ con và những người lớn từng là trẻ con. Đây cũng là bài hát chủ đề của kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV.

Poster MV Cu Mo Thoi

Câu chuyện của MV bắt đầu với hình ảnh của những giấc mơ có mặt ở khắp mọi nơi. Giấc mơ của bạn sinh viên ngủ quên trên xe bus, của những nhân viên văn phòng, của chú xe ôm, của cô bán tạp hoá… Những giấc mơ ấy cần được “đánh thức” để trở thành hiện thực! Những nhà khoa học nhí đã vào cuộc để giải quyết vấn đề này. Cùng nhau, các nhà khoa học nhí của Dreams Factory (nhà máy ước mơ) thảo luận, chế tạo ra những phương thuốc để đánh thức ước mơ của mọi người.

IMG_2303

Chia sẻ về MV “Cứ mơ thôi”, Thanh Bùi cho biết: “Bài hát này không dành cho riêng trẻ con mà dành cho cả người lớn. Khoảnh khắc nghe “Cứ mơ thôi”, Thanh mong mọi người có thể “đánh thức” được điều gì đó trong bản thân mình, có thể “thức dậy” được những ước mơ, mong ước khi còn nhỏ của mình, những mơ ước ngày xưa mà thời gian đã làm mình lãng quên hoặc không có cơ hội thực hiện”.

TB0A1735

Anh chia sẻ thêm, đôi khi chỉ cần một khoảnh khắc thôi đã làm thay đổi cuộc sống của mỗi người. Thanh cũng có rất nhiều lần trải qua những khoảnh khắc đặc biệt đó. Chẳng hạn khoảnh khắc ba Thanh nằm chiêm bao thấy hình nốt nhạc và cho Thanh đi học âm nhạc, rồi khoảnh khắc Thanh xem lễ trao giải Grammy của Michael Jackson, được nghe Stevie Wonder, khoảnh khắc tôi gặp vợ tôi ngày hôm nay… Đối với tôi khoảnh khắc nào cũng rất đặc biệt.

Thanh Bùi hình ảnh 1

MV “Cứ Mơ Thôi” được lên ý tưởng bởi VJ Thuỳ Minh và thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Bùi bắt tay cùng đạo diễn Khương Vũ, trước đó hai người đã từng hợp tác với nhau trong MV “A Little Love” – sản phẩm của Thanh Bùi và Tiên Tiên dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2016.

Chia sẻ về những dự định tiếp theo trong âm nhạc, Thanh Bùi cho biết anh sẽ hướng đến những sản phẩm cho trẻ em

https://www.youtube.com/watch?v=NUJUW9nTxKY

“Đồng hành cùng HTV3 – DreamsTV, Thanh hiểu nghệ thuật là điều không thế thiếu dành cho trẻ em. Việt Nam mình còn thiếu quá nhiều sản phẩm dành cho các em nhỏ. Do đó, trong thời gian tới, tôi sẽ thực hiện điều này. “Cứ Mơ Thôi” chính là bước khởi động cho dự án dài hơi mở đầu cho chuỗi sự kiện tạo ra nhiều sản phẩm khác cho trẻ em. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu của HTV3 – DreamsTV”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua