Tháng Lễ hội mừng một năm ra mắt SC VivoCity

Trong dịp này, tại SC VivoCity sẽ có nhiều chương trình vui chơi và khuyến mãi dành cho khách tham quan và mua sắm

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ nhất, SC VivoCity – một trong những điểm đến mua sắm và giải trí nổi bật dành cho gia đình tại TP. HCM – tổ chức Tháng Lễ hội “Chào tuổi mới, bội niềm vui” với các hoạt động giải trí, khuyến mãi phong phú từ nay đến ngày 2-10-2016.

Mở đầu tháng lễ hội là chuỗi hoạt động “Đến Phố Trăng, vui hội trăng rằm” diễn ra tại khu vực sảnh chính tầng 1. Khách sẽ được chào đón với sân khấu là mô hình bánh sinh nhật khổng lồ kỷ niệm SC VivoCity tròn 1 tuổi, cùng các phần quà rút thăm trúng thưởng có giá trị lên đến gần 200 triệu đồng được bày trí bắt mắt và hấp dẫn. Tại khu vực Phố Trăng là không gian lung linh sắc màu với hơn 500 chiếc đèn lồng, cùng những gian hàng trung thu, trò chơi dân gian tái hiện khung cảnh Tết Trung Thu của làng quê xưa. Đặc biệt, 500 chiếc đèn lồng này sẽ được tăng dần lên 1.000 chiếc vào đêm Trung Thu 15–9, khi khách đến tham quan và tham gia trang trí lồng đèn.

vivo city mot tuoi hinh anh 1

Bên cạnh đó, các bé thiếu thi còn có thể thỏa sức vui chơi tại khu vực trò chơi dân gian với các hoạt động cổ truyền như làm bánh trung thu, làm tò he, xem múa rối nước, múa trăng, kịch chú Cuội lên Cung Trăng, gấp thú lá dừa, trang trí lồng đèn… Trong khi đó, thưởng thức âm nhạc Acoustics, vẽ Henna lại là những hoạt động thú vị mà SC VivoCity dành riêng cho giới trẻ.

vivo city mot tuoi hinh anh 2

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tìm mua các sản phẩm như bánh trung thu, trà, bình pha trà tại Gian hàng trung thu với các thương hiệu: 5th Element, Breadtalk, Chocolate Graphics, CoopXtra, Đại Phát, Golden Jade, Mc Donald’s, Mochi Sweets và Zojirushi.

vivo city mot tuoi hinh anh 3

Cũng trong dịp này, SC VivoCity còn có nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách mua sắm tại trung tâm. Đặc biệt, trong ngày 18-9-2016, 5 khách hàng có hóa đơn mua sắm với giá trị cao nhất sẽ nhận được 5 vé khứ hồi đến Châu Âu từ Turkish Airlines. Áp dụng cho tất cả các cửa hàng tại SC VivoCity, không áp dụng hóa đơn tại gian hàng trung thu khu vực Phố Trăng.

Tiếp thị Gia Đình

Đừng bỏ qua