Tháng 6 có điều gì thú vị đang chờ đón 12 cung hoàng đạo? (P2)

Tiếp nối phần trước, hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm điều gì thú vị trong tháng 6 - tháng của mùa hè bạn nhé

12 cung hoàng đạo sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ vào tháng 6. Ảnh: Shutterstock

Chiêm tinh học tháng 6 chào đón sự kiện đặc biệt liên quan đến Nhật thực Trăng non. Nguồn năng lượng mạnh mẽ này chẳng những tác động tới tâm trạng mà còn làm thay đổi vận mệnh của các chòm sao. Cùng tìm hiểu xem điều thú vị nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong thời gian tới nhé!

Thiên Bình

Vào ngày 23/6, hành tinh cai quản Thiên Bình là sao Kim sẽ ở vị trí đối diện với sao Diêm Vương – hành tinh của sự thay đổi và tái sinh. Khoảnh khắc này đem đến cho bạn cơ hội đổi đời tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Bạn nảy sinh cảm giác nghi ngờ các mối quan hệ xunh quanh. Những người thuộc chòm sau này bắt đầu đặt câu hỏi rằng “Liệu có ai đó đang lừa dối mình hay không?” Hãy chủ động thăm dò và tự tìm câu trả lời thay vì đoán già đoán non bạn nhé.

Ngày tốt trong tháng: 24-26/6

Thần Nông

Tuần đầu tháng 6, Sao Hoả – một trong những hành tinh ảnh hưởng lên Thần Nông sẽ tiến vào Nhà thứ mười. Lý giải vì sao một số người bỗng trở nên năng nổ hơn hẳn trên con đường sự nghiệp. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những công việc còn dang dở. Tới ngày 14/6, sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương tạo ra sự bùng nổ trong mối quan hệ của bạn. Tình yêu nồng cháy như đang khiến mùa hè trở nên nóng bỏng hơn.

Ngày tốt trong tháng: 11/6

Nhân Mã

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã nổi tiếng là “tay chơi” thứ thiệt trên tình trường. Thế nhưng trong tháng 6 này, mọi chuyện lại diễn tiến theo hướng ngược lại. Sao Thuỷ nghịch hành hết 22/6 làm cho chuyện tình cảm gặp vô vàn rắc rối. May mắn là đến 27/6, sao Kim và sao Hoả di chuyển đến vị trí tạo được góc hợp trên bản đồ vận mệnh. Giúp bạn tìm ra hướng giải quyết các vấn đề hiện tại. Dù không mấy dễ dàng, song bạn đã nhận được nhiều bài học quý giá.

Ngày tốt trong tháng: 18-22/6

Ma Kết

Những thay đổi là điều cần thiết trong tháng 6 bởi có quá nhiều cơ hội đang đến với Ma Kết. Sao Thiên Vương vuông góc với sao Thổ vào ngày 14/6. Tiếp thêm sự tự tin cho bạn khi bước chân vào mối quan hệ mới. Thay đổi góc nhìn đi một chút bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Tuy nhiên vì sao Thuỷ vẫn đang nghịch hành đến hết 22/6 nên bạn cần cẩn thận. Đặc biệt là trong vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Ngày tốt trong tháng: 14/6

Bảo Bình

Được cai trị bởi cả sao Thổ và sao Thiên Vương nên chẳng lạ gì khi cung hoàng đạo này chịu tác động sâu sắc khi 2 chòm sao vuông góc. Song đừng vì thế mà căng thẳng, hãy cứ thư giãn và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất. Ngày 10/6 sẽ có tin vui đến với những người độc thân. Nếu đang hẹn hò với ai đó, mối quan hệ có thể chuyển sang trạng thái cam kết.

Ngày tốt trong tháng: 14/6

Song Ngư

Sao Hải Vương nghịch hành từ 25/6 khiến nguồn cảm hứng của Song Ngư gần như… bế tắc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kết nối với tiếng nói bên trong mình. Thử các hoạt động lãng mạn như ngâm mình trong làn nước, viết nhật kí hoặc thiền định sẽ giúp chòm sao này lấy lại năng lượng. Một số người đang băn khoăn về việc chuyển đổi nơi sinh sống. Bạn sẽ có được câu trả lời vào cuối tháng này. Dưới sức nóng của sao Hoả, kể từ ngày 11/6, những mối tình nơi công sở nảy nở và tiến triển nhanh chóng.

Ngày tốt trong tháng: 23-27/6

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua