Tháng 6 có điều gì thú vị đang chờ đón 12 cung hoàng đạo? (P1)

Tháng 6 trao cho 12 cung hoàng đạo cơ hội đặt dấu son sáng chói trên hành trình nửa đầu năm 2021, hãy xem điều thú vị nào sẽ đến với bạn

12 cung hoàng đạo chắc hẳn sẽ bất ngờ với những điều đang  chờ đợi bạn trong tháng 6 đó! Ảnh: Shutterstock

Theo chiêm tinh học, Nhật thực Trăng non ngày 10/6 tới tại cung Song Tử sẽ đem đến cho chúng ta nguồn năng lượng mới mẻ. Thời điểm này nhiều người sẽ cảm thấy sự thay đổi lớn trong hành trình của mình. Cùng TTGD dự đoán điều thú vị gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này bạn nhé!

Bạch Dương

Đây là khoảng thời gian bạn đắm chìm vào những cảm xúc lãng mạn. Ngày 11/6, sao Hoả cai trị hành tinh của Bạch Dương sẽ di chuyển tới Nhà thứ năm – ngôi nhà của tình yêu và sự sáng tạo. Bạn được thôi thúc làm điều gì đó xuất phát từ trái tim. Một bữa tối “tự tay làm hết” cùng nửa kia là ý tưởng hay giúp mối quen hệ thêm mặn nồng. Về nửa cuối của tháng 6, chòm sao này sẽ phải đương đầu với một vài rắc rối trong công việc. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng nhất.

Ngày tốt trong tháng: 10-12/6

Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy các mối quan hệ xung quanh chuyển biến tích cực. Hành tinh chủ quản – sao Kim tạo một góc hợp với sao Mộc đem đến tiền tài và sự thăng tiến trong nhiều lĩnh vực. Hãy tranh thủ kết hợp với nhóm bạn cùng chung chí hướng để thực hiện dự án đã ấp ủ bấy lâu nay. Xét 12 cung hoàng đạo thì bạn thuộc top các chòm sao may mắn trong tháng 6 đấy!

Ngày tốt trong tháng: 9-11/6

Song Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Tử chịu tác động lớn nhất từ Nhật thực vào ngày 10/6. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian quan trọng này để thực hiện những điều ý nghĩa. Một vài thông tin tiêu cực có thể khiến tâm trạng bạn từ vui vẻ trở nên ảm đạm nhanh chóng. Khi sao Kim di chuyển vào lãnh thổ của chòm sao này từ 27/6, bạn sẽ có nhiều điều muốn tâm sự với người yêu hoặc người thân của mình. Đã đến lúc Song Tử học cách buông bỏ nhiều thứ, bao gồm cả các mối quan hệ tưởng chừng như chẳng bao giờ rời xa.

Ngày tốt trong tháng: 9-11/6

Cự Giải

Ngày Hạ chí tức 21/6 hứa hẹn cơ hội toả sáng dành cho Cự Giải. Bạn cảm thấy kết nối với mọi người nhiều hơn đồng thời ý thức được giá trị bản thân. Bạn ôm ấp nhiều giấc mơ và hào hứng khi được học hỏi những điều mới mẻ. Hãy bắt đầu bằng tham gia lớp học nấu ăn, trồng một cái cây hoặc học chơi một loại nhạc cụ nào đó… Môi trường mới sẽ mở ra nhiều mối quan hệ lành mạnh dành cho bạn.

Ngày tốt trong tháng: 20-21/6

Sư Tử

Sao Kim đem đến vận may về tình yêu cho Sư Tử. Bạn là người nằm quyền chủ động trong tất cả các mối quan hệ. Nếu còn độc thân thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Chòm sao này thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm nên không nề hà gì khó khăn thử thách. Tháng 6 này mở ra cho bạn cơ hội chinh phục mục tiêu mới trên con đường sự nghiệp. Tinh thần tiến lên phía trước là tốt song đôi lúc bạn cũng cần phải chậm lại một chút. Suy xét tình hình thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định cũng không muộn.

Ngày tốt trong tháng: 27/6

Xử Nữ

Sao Thuỷ nghịch hành vào ngày 22/6 ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng của Xử Nữ. Trong số 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được cai trị bởi hành tinh của giao tiếp và trí tuệ. Khoảng thời gian này, bạn mong bản thân có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Những dấu hiệu tích cực xuất hiện như một lời “ngầm khẳng định” từ vũ trụ rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy nghĩ kĩ xem người bạn muốn gặp là ai? Điều bạn muốn khám phá tiếp theo là gì? Sau đó lên kế hoạch cụ thể để từng bước hoàn thành chúng.

Ngày tốt trong tháng: 21-23/6

(Cón tiếp)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua