Tham gia ngày hội Nuôi dưỡng ước mơ bé để giúp con phát hiện tiềm năng

Đến với ngày hội Nuôi dưỡng ước mơ bé do nhãn hàng Dumex từ tập đoàn dinh dưỡng Danone – Số 1 châu Âu* – tổ chức, con bạn sẽ có trải nghiệm thú vị đồng thời bộc lộ tiềm năng của bé

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt, dù to lớn hay nhỏ bé thì tất cả đều khởi đầu bằng những ước mơ hồn nhiên. Giúp bé hoàn thành sứ mệnh cuộc đời không ai khác chính là bố mẹ, những người đầu tiên khám phá và nuôi dưỡng ước mơ bé ngay từ 1.000 ngày đầu đời.

20151102-ngay-hoi-nuoi-duong-uoc-mo-be-dumex-01

Một anh thủy thủ làm bạn với biển khơi

Ngoài việc đầu tư cho bé một chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất, bố mẹ cần nhận diện loại trí thông minh mà bé đang sở hữu và tạo nhiều cơ hội để bé có thể trải nghiệm ước mơ của mình. Tạo điều kiện để bé được trải nghiệm ước mơ làm nhà khoa học, phi công, bác sỹ, cô giáo, lính cứu hỏa, kỹ sư, đầu bếp, phi hành gia… và đừng bỏ qua việc quan sát các bé nhập vai các ngành nghề. Điều này giúp bố mẹ phần nào nhận ra con mình có thiên hướng gì và phù hợp với ngành nghề nào trong tương lai.

20151102-ngay-hoi-nuoi-duong-uoc-mo-be-dumex-03

Làm phi hành gia để khám phá các hành tinh

Đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình nuôi dưỡng ước mơ bé, nhãn hàng sữa Dumex sẽ tổ chức ngày hội Nuôi dưỡng ước mơ bé tại Vietopia (TP. HCM) và KizCiti (Hà Nội) trong ba ngày của tháng 11. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để là chủ nhân của những tấm vé mời.

20151102-ngay-hoi-nuoi-duong-uoc-mo-be-dumex-02

Bé sẽ hóa thân thành nhà khoa học tài ba tại đây

Ngoài ra, bố mẹ còn có thể tham gia một chương trình duy nhất diễn ra trong ngày hội Nuôi dưỡng ước mơ bé là nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ nhãn hàng sữa Dumex, tập đoàn Danone.

Để đăng ký nhận vé mời tham gia chương trình, bạn hãy truy cập vào www.nuoiduonguocmobe.com

Tại TP. HCM: Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 15–11 và 22–11 tại Vietopia, 2 – 4 đường số 9, khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7.

• Tại Hà Nội: Chương trình diễn ra vào 29–11 tại KizCiti, B1–R3–09 Vincom Mega mall, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân.

* Nguồn: Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Nielsen về Doanh số bán hàng của Danone trên thị trường sữa bột cho trẻ tại châu Âu từ tháng 8–2013 đến tháng 8–2014

UYÊN HỒ

Mục Mẹ và con / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua