Tham gia hội thảo của Harper’s Bazaar Việt Nam để hiểu hơn về “Chất liệu tự nhiên cho thời trang và nội thất”

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích và thú vị thông qua những câu chuyện, chia sẻ của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành thời trang nội địa và quốc tế.

Hội thảo diễn ra ngày 25/5 tới tại Sofitel Saigon Plaza.

Muốn có ngành thời trang và nội thất phát triển, phải có ngành nguyên phụ liệu mạnh. Các nhà thiết kế cũng như các xí nghiệp may mặc và nội thất Việt Nam nhiều năm qua gặp khó khăn về nguyên phụ liệu. Trong trào lưu phát triển bền vững hiện nay, nguyên liệu tự nhiên càng trở thành vấn đề cấp thiết, nhưng cũng là cơ hội cho Việt Nam, quốc gia giàu truyền thống về hàng thủ công và tự nhiên.

Trong khuôn khổ Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, Harper’s Bazaar tổ chức hội thảo mang tên “Chất liệu tự nhiên cho thời trang và nội thất” với kỳ vọng kết nối nhà sản xuất nguyên phụ liệu trong ngoài nước với các nhà thiết kế và sản xuất thời trang – nội thất trong nước.

Nhiều chủ đề thảo luận hấp dẫn trong khuôn khổ hội thảo

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các đại diện đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Hà Bảo Silk, nhà máy dệt vải tái chế Faslink, nhà máy da tái chế Corium từ Ý, công ty Meraki FW, INC với vai trò diễn giả. Đó là:

– Chị Hà Thị Hoa, giám đốc nhà máy dệt lụa tơ tằm Hà Bảo Silk
– Chị Trần Hoàng Phú Xuân, sáng lập và giám đốc nhà máy dệt vải tái chế Faslink.
– Chị Trần Thị Quỳnh Hương, Phó TBT Harper’s Bazaar VN, với chủ đề thổ cẩm Điện Biên.
– Anh Mario Ferrari, giám đốc nhà máy da tái chế Corium® từ Ý.
– Anh James Huynh Maurier, Giám đốc Nghiên cứu Phát triển của Meraki FW, INC.

Địa điểm diễn ra hội thảo

Sự kiện sẽ diễn ra tại không gian sang trọng và đẳng cấp của Sofitel Saigon Plaza (địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Vào ngày 25 tháng 05 năm 2022 . Thời gian: Sáng từ 9:00 đến 12:00 (Đón khách từ 8:30).

Phương thức đăng kí tham gia

Hội thảo hoàn toàn miễn phí nên nếu là một người đam mê tìm hiểu các kiến thức về thời trang, đừng ngại rủ thêm bạn bè cùng tham gia bạn nhé! Nhanh tay đăng kí trước thông tin qua đường link: https://forms.gle/QocLyEX9KxJ6VTev6
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua