Tham dự cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016

Nếu các nàng đang chuẩn bị lên xe hoa trong năm 2016-2017, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016 và rinh về những phần thưởng có giá trị!

Pefect couple − Cặp đôi hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới hàng năm, một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng.

Đối tượng tham dự cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới 2016 là các cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2016 − 2017.

Tim kiem cap doi dep nhat 2016 hinh anh 6

Cuộc thi bao gồm 2 vòng. Vòng 1: Đăng ký và bình chọn từ nay đến hết ngày 31−7 trên trang microsite của cuộc thi. Vòng chung kết diễn ra tại Triển lãm cưới HWP vào ngày 14−8−2016 tại Diamond Place, TP. HCM và vào ngày 28−8−2016 tại khách sạn Melia Hanoi.

Cặp đôi may mắn giành giải thưởng trong cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới 2016 có cơ hội nhận được:

– 02 Giải nhất, trị giá 50 triệu đồng bao gồm một kỳ nghỉ trăng mật và cặp nhẫn cưới kim cương Earlene từ nhà tài trợ Thế Giới Kim Cương.

– 02 Giải Nhì, trị giá 25 triệu đồng bao gồm kỳ nghỉ trăng mật tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort và combo vest cưới của thương hiệu Remizio hoặc Adam Store.

– Giải Ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ tại Palm Garden Resort Hội An và cặp vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Tim kiem cap doi dep nhat mua cuoi 2016 hinh anh 4

Thông qua cuộc thi này, Ban Tổ chức hi vọng tạo ra một sân chơi và một hoạt động ý nghĩa dành cho các cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Các đôi uyên ương có thể tham dự cuộc thi Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo 2016 ngay hôm nay để có được những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ tại triển lãm cưới HWP và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị tại website:  http://hwp.vn/perfect-couple

Đồng hành cùng cuộc thị Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới 2016 là Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP. Đây là triển lãm thường niên, thu hút đông đảo sự tham gia của các cặp đôi cũng  thông qua chuỗi các sự kiện nổi bật như: Hoạt động đồng hành “Lễ rước dâu và Album Cưới tập thể”’ “Marathon Tình yêu và thử thách”, “Cặp đôi hoàn hảo”, “Trình diễn thời trang”, “Thử làm cô dâu”, bắt thăm trúng thưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi sản phẩm từ đến từ các thương hiệu cưới hàng đầu trong thị trường.

Triển lãm Cưới HWP 2016 với chủ đề Wedding des Arts sẽ được tổ chức tại TP. HCM từ ngày 12−14 tháng 8 và Hà Nội từ ngày 26 – 28 tháng 8.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua