Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A chia sẻ kinh nghiệm nuôi con trong thời đại 4.0

Với chủ đề “Cùng con trở thành công dân toàn cầu”, thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A cùng MC – Người mẫu Thuý Hạnh đã chia sẻ chân thật cách cùng con phát triển bền vững trong thời đại công nghệ thông tin 4.0

Ngày 04/08/2019, trường học Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) đã tổ chức Ngày hội thông tin SNA Open day; với chủ đề Cùng con trở thành công dân Toàn cầu. Có mặt tại ngày hội, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A Tô Nhi A cùng MC – Người mẫu Thuý Hạnh đã chia sẻ chân thật; cách cùng con phát triển bền vững trong thời đại công nghệ thông tin 4.0.

Ngày nay, giới trẻ có xu hướng định hình bản thân trở thành công dân toàn cầu. Để thoát khỏi “ao làng”, mỗi người trẻ đều cần phải tự khai phá tiềm năng của bản thân; mở rộng tầm nhìn và suy nghĩ mang tầm quốc tế. thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là 1 trong 5 chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Thạc sĩ đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang cho con trở thành công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cho biết: “Với xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghệ hoá; việc theo chân con phát triển bền vững kiến thức và kĩ năng; quá trình cân bằng tâm sinh lý và giúp trẻ nhận thức bản thân là điểu không thể thiếu. Chính vì vậy, việc tiếp cận và đáp ứng đúng cách nhu cầu và tâm lý trẻ là vô cùng cần thiết.”

Cũng theo thạc sĩ, để giúp con trở thành công dân toàn cầu; điều đầu tiên là phải viết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh là chìa khóa vàng bước ra thế giới. Kế đến là khả năng sử dụng công nghệ phục vụ cho công việc, học tập và nghiên cứu.

Song song đó, kiến thức xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng để con có thể trở thành công dân toàn cầu. Chưa hết, trẻ phải học cách làm việc chủ động, có khả năng tự lập trong cuộc sống, khả năng tư duy độc lập. Và để làm được điều đó, các em cần được rèn luyện ngay từ nhỏ thông qua các hoạt động nhóm, bài tập nhóm, thuyết trình…

Đến với Ngày Hội Thông Tin SNA Open Day; quý phụ huynh còn có cơ hội tìm hiểu cơ sở vật giáo dục của SNA. Trường tự hào với đa dạng các phòng học chức năng, khu nội trú tiện nghi; dịch vụ xe bus chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, chương trình học chuẩn Quốc tế cho cả 3 cấp tại SNA; đã được phụ huynh và các em trải nghiệm điểm khác biệt trong ngày hội này.

Điều đặc biệt hơn, ngoài sự tham gia của thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A; phụ huynh của trường SNA, MC – Người mẫu Thuý Hạnh dành thời gian chia sẻ cách nuôi dạy con; trong thời đại công nghệ. Đến với chương trình; cũng như thổ lộ những bước cùng trường SNA chuẫn bị hành tranh cho hai con gái của chị.

Đến với Ngày hội Thông tin SNA Open Day; quý phụ huynh còn có cơ hội tìm hiểu cơ sở vật chất hiện đại; cùng chương trình học quốc tế nhiều cải tiến và đổi mới ở SNA. Với chương trình tuyển sinh năm học 2019 – 2020; ngoài việc chú trọng về chất lượng chương trình học quốc tế (SNA là ứng viên của chương trình Tú tài Quốc tế IB); SNA muốn nhấn mạnh đến yếu tố toàn cầu và những kĩ năng; kiến thức cần thiết để học sinh có thể hội nhập; vững vàng khởi dựng sự nghiệp, cuộc sống ở bất cứ đâu.

Phát huy tốt tinh thần của chương trình Tú tài Quốc tế IB khi lấy học sinh là trung tâm; SNA chú trọng phát triển vào 4 khía cạnh trí tuệ, cá nhân, cảm xúc và các kỹ năng mềm; nhằm thúc đẩy khả năng học tập; cũng như làm việc trong môi trường toàn cầu hóa sau này của học sinh. Điều này đáp ứng phù hợp với nhu cầu đòi hỏi của cuộc sống hiện đại; của thời đại công nghệ 4.0.
thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A

Được thành lập năm 2005, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA); là một thành viên thuộc hệ thống K-12 (từ mầm non đến lớp 12) của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). SNA mang đến chương trình học tập chất lượng cao trong môi trường quốc tế hoàn toàn.

Bên cạnh đó, SNA còn là ứng viên của chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB); ở bậc tiểu học (PYP), trung học cơ sở (MYP); và trung học phổ thông (DP); với mục tiêu hướng các em trở thành những nhà lãnh đạo tương lại, công dân toàn cầu.

Bên cạnh đó, trường SNA còn tự hào với sự đa dạng các phòng học chức năng; khu nội trú tiện nghi, dịch vụ xe bus chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 sao. Quý phụ huynh và các em học sinh đến với ngày hội đã có dịp  tham quan khuôn viên trường; trải nghiệm không gian học tập hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế của SNA. Đặc biệt, SNA tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn; lồng ghép việc định hình và củng cố các mục tiêu trong học tập; như trò chơi ném phi tiêu – Chinh phục giấc mơ du học; trò chơi lăn bi trong mê cung – Vượt chướng ngại vật, tìm ra lối đi đến đích nhanh nhất.

Địa chỉ: Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, quận Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 028 73019799 – Hotline: 0964 466 014

Website chính thức: //sna.edu.vn/

Fanpage chính thức: //www.facebook.com/snavietnam/

thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A tư vấn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua