Hạnh phúc đích thực cho con trẻ, mong ước của hàng triệu bà mẹ Việt Nam

Với những bậc làm cha làm mẹ, niềm hạnh phúc đôi khi chỉ rất giản đơn. Đó là được thấy con trẻ vui khỏe phát triển và học hỏi được những điều hay, điều thú vị mới mỗi ngày

Thấu hiểu nỗi lòng đó, TH School được xây dựng với sứ mệnh mang đến niềm hạnh phúc đích thực cho trẻ em, vun đắp nền tảng giáo dục toàn diện cho các em thành công trong tương lai.

TH School: chăm chút toàn diện cho thế hệ vàng tương lai

Với trái tim của một người mẹ và tấm lòng của một doanh nhân yêu nước, bà Thái Hương – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á, đồng thời là chủ tịch HĐQT tập đoàn TH đã dành trọn tâm huyết cùng nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu xây dựng nên “ngôi trường trong mơ” TH School, nơi thật sự mang lại cho các thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường học tập phát triển toàn diện. TH School được xây dựng theo mô hình liên thông từ Mầm non đến hết Phổ thông trung học với chương trình học chuẩn quốc tế đã thành công trên hàng ngàn trường với hàng triệu học sinh trên thế giới như IPC, IMYC, IGCSE, AS/A level…, bổ sung thêm chương trình Việt Nam học (ngôn ngữ, lịch sử, địa lý Việt Nam) được thu gọn, kết hợp với phương pháp giảng dạy khoa học, lý thú.

TH school hinh anh 1

Ở lứa tuổi đi học, con trẻ dành phần lớn thời gian biểu trong ngày sinh hoạt tại trường. Chính vì vậy, trong quãng thời gian này, bên cạnh việc trau dồi thêm những kiến thức mới, con trẻ cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng về mặt dinh dưỡng, trải nghiệm những hoạt động thể dục thể thao đa dạng để có thể phát triển đồng đều cả về thể lực cũng như tìm thấy niềm vui đến trường mỗi ngày.

Nắm bắt điều này, TH School tiên phong tạo nên sự khác biệt bằng cách đưa giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường vào chương trình chính thức nhằm mục tiêu mang lại những thay đổi căn bản về cách dạy cách học. Học sinh của TH School được cung cấp các bữa ăn ngon miệng với thực đơn thiết kế theo đúng tháp dinh dưỡng, sử dụng các sản phẩm organic, tươi sạch từ TH true MILK, FVF và các thương hiệu uy tín khác, đồng thời được hướng dẫn rèn luyện và nắm vững các kiến thức cơ bản về cách chăm sóc bản thân.

Tận tâm vì nụ cười trẻ thơ mỗi ngày

Chia sẻ về ý tưởng thành lập trường, bà Thái Hương cho biết: “TH School mang đến hạnh phúc đích thực cho trẻ em, đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao, mơ ước của mình”. Nhờ sự đầu tư chuyên sâu của Tập đoàn TH, môi trường tự do và đầy đủ ấy của TH School đã định hình hoàn chỉnh trong một không gian kiến trúc hiện đại, duy mỹ, dựa trên tâm thế và hình ảnh của những cánh hoa sen cách điệu, tượng trưng cho tâm sáng, trí tuệ và khát khao vươn lên vì một tương lai tươi sáng. Ngôi trường hòa mình vào thiên nhiên xanh mát với những thảm cỏ trải dài, đồi hoa rực rỡ, bóng cây ăn quả đặc trưng của khắp các vùng miền trên cả nước.

TH school hinh anh 2

Với cơ sở vật chất hoàn thiện, TH School có hệ thống sân chơi, căn tin, thư viện, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại. Các phòng học được vận hành riêng theo đặc thù của các nhóm lớp, cấp học. Tất cả tạo cho học sinh không gian học tập an toàn, thân thiện và gần gũi.

Bên cạnh đó, học sinh của TH School được khuyến khích thể hiện tính cách hay sở thích cá nhân. Ngay từ bậc Trung học cơ sở, các em không bắt buộc mặc đồng phục mà có thể tự do lựa chọn quần áo, vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin, vừa điểm tô thêm sắc màu cho môi trường học tập năng động. Đặc biệt, TH School chăm chút tới cả những hàng quán bán quà bánh ăn vặt trong sân trường để con trẻ sống trọn vẹn nhất tuổi thơ hồn nhiên. TH School luôn tạo điều kiện, môi trường cho học sinh tự do phát triển, hình thành tính cách riêng, tự tin và chủ động lựa chọn định hướng tương lai. Thật sự, “TH School là ngôi trường có kiến trúc đẹp và câu chuyện hay” như lời bà Thái Hương – nhà sáng lập ngôi trường TH School chia sẻ.

Được học tập ở TH School, học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Tại đây, con trẻ sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi được học tập trong một môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế, nơi các em được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm – Lòng biết ơn – Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

TH school hinh anh 3

Với sự đầu tư đầy tâm huyết của Tập đoàn TH, Hệ thống Trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông từ hai tuổi đến hết PTTH: Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã thành công trên hàng ngàn trường với hàng triệu học sinh trên thế giới, thừa hưởng chương trình Việt Nam học được thu gọn một cách khoa học nhất kết hợp với hoạt động giáo dục thể chất cùng chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam theo từng độ tuổi. Học sinh TH School được chú trọng phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Học sinh được tiếp cận các chương trình đào tạo tốt nhất thế giới và được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trong niên khóa 2017 – 2018, TH School chính thức tuyển sinh học sinh theo các cấp từ Mầm non đến PTTH để đảm bảo chất lượng giáo dục và chuẩn bị hành trang kỹ càng cho các em theo chương trình quốc tế.

Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ:

♥ Văn phòng Tuyển sinh Trường TH School
Địa chỉ: 04 – 06 Phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại (84 – 4) 3688 2255 – Hotline: ‎‎0919 382 255
Email: info@thschool.edu.vn
Website: www.thschool.edu.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua