Tết ngán cơm thì đã có phở Haru để bạn và gia đình thưởng thức

Phở Haru sẽ cho bạn cách thưởng thức phở mới theo phong cách phở Việt, vị Nhật độc đáo và các món ăn phá cách Việt Nhật mới lạ

Đến Phở Harru, bạn sẽ được thưởng thức những cọng bánh phở tươi nên vị luôn thơm và ngọt tự nhiên của gạo mới. Những cọng bánh phở sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm. Phở Haru được làm từ nguyên liệu Việt Nam (bột gạo, bột năng, bột nếp) nhưng làm theo quy trình chế biến chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn vệ sinh của Nhật Bản.

Ngoài món phở truyền thống là chỉ có bánh phở với thịt bò và nước dùng thì bạn sẽ được thưởng thức các món phở mới, sáng tạo như phở tươi áp chảo, phở Udon theo phong cách Việt – Nhật. Phở Udon là phở sử dụng sợi Udon thay cho sợi cọng phở truyền thống của Việt Nam. Có nhiều loại phở Udon như phở khô và phở nước như cà-ri Udon, Kate Udon, Udon xào, Udon heo cay…

Đặc biệt, Tết năm nay có set tiệc 7 món chỉ dành cho Tết cổ truyền 2017, giá chỉ từ 220.000 đồng – 260.000 đồng, với các món như gỏi bạch tuộc, sushi tôm, thịt heo chiên xù, phở xào thịt bò, gà nướng xiên cay, lẩu Sukiyaki (ăn với bánh phở tươi).

Món phở tươi áp chảo ít dầu mỡ, nhiều rau củ, ăn hoài không ngán. Những ai đang ăn kiêng có thể an tâm dùng các món phở tươi ít dầu mỡ của Haru.

an pho ngon hinh anh 7

Món phở Udon sáng tạo từ món bánh tằm bì của Việt Nam ăn cùng với nước cốt dừa cho bữa sáng với đầy đủ năng lượng cho một ngày vui chơi hoạt động du xuân 2017.

an phon ngon hinh anh 8

Món thịt heo chiên xù ăn cùng sốt mayonnaise, cà chua bi và rau xà lách.

an phon ngon hinh anh 3

Sushi tôm là một trong những món không thể bỏ qua khi tới đây.

an pho ngon hinh anh 2

Địa chỉ cho bạn:

♦ Phở Haru: 95–97 Phó Đức Chính, Q. 1, TP. HCM, website: www.phoharu.com.vn

Bài Lê Giang
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua