Tết còn có thể vui hơn nữa: Một phim ngắn của đạo diễn Victor Vũ ai cũng nên xem

Ai cũng bảo, Tết là dịp nghỉ ngơi nhưng xem ra, với những người vợ, người mẹ, khái niệm này quá xa xỉ. Thực tế đó đã được tái hiện chân thực trong phim ngắn "Tết còn có thể vui hơn nữa” của đạo diễn Victor Vũ. 

Không thảnh thơi, còn hơi đâu chơi Tết

Nói đến Tết, con trẻ háo hức còn mẹ con trẻ thì… méo mặt. Tiền chi tiêu chỉ là chuyện nhỏ. Đủ thứ việc trong những ngày Tết mới là chuyện đáng sợ. Phim ngắn “Tết còn có thể vui hơn nữa” của đạo diễn Victor Vũ; là những lát cắt cảnh sinh hoạt ngày Tết của một gia đình thông qua cái nhìn của một bé gái.

dao dien Victor Vu 2

Cô bé tâm sự rằng: “Tết là thời điểm mình thích nhất. Năm nào nhà mình cũng ăn Tết rất là vui”. Cô bé vui vì có áo đẹp, có quá trời đồ ăn ngon, các bác các chú tới đông ơi là đông, lại còn được quá chừng lì xì… Chỉ có điều khiến mặt cô bé buồn xo là mẹ cô cứ bận rộn đủ việc. Mẹ chẳng có thời gian chơi với cô bé. Mẹ cô mải nấu ăn, cắm hoa, lau dọn nhà cửa. Mẹ chẳng kịp khen chiếc áo con gái mặc đẹp. Mẹ không kịp chia vui với những bao lì xì đỏ chót cô bé mang tới khoe…

Chỉ thế thôi mà cái Tết của cô bé không trọn vẹn. Chỉ thế thôi mà cô bé ngủ quên bên trang nhật ký buồn.

Đạo diễn Victor Vũ bật mí cách để Tết vui hơn

Làm sao để cái Tết vui hơn? Đạo diễn Victor Vũ đã để người chồng tự tìm ra câu trả lời sau khi vô tình đọc được nhật ký của con gái.
Chẳng cần đến các ông chồng, chính bạn cũng có thể tự giải phóng cho mình. Đừng bày vẽ, cả nhà bạn sẽ có cái Tết vui vẻ cùng nhau. Thảnh thơi để thưởng thức trọn vẹn Tết và đón vị khai xuân hạnh phúc bên gia đình, người thân. Đó mới chính là ý nghĩa, là giá trị cần được lưu giữ của Tết

Đạo diễn Victor Vũ 1

Phim ngắn Tết còn có thể vui hơn nữa với những khung hình đẹp, nhiều cảm xúc. Phim góp phần truyền cảm hứng thay đổi cách đón Tết theo hướng tích cực hơn trong mỗi gia đình Việt mùa Tết năm nay. Bạn có thể xem phim tại: https://youtu.be/dCtw33vBzmI.

Phim ngắn này tiếp nối thành công của phim ngắn “Đón Tết Cùng Nhau” trong dịp Tết 2017. Phim nằm trong chương trình Tết “Vị Tết NESTLÉ – Vị Khai Xuân Hạnh Phúc. Đây là món quà mà Nestlé gửi đến các gia đình Việt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Cùng với phim ngắn, những giỏ quà Tết Nestlé cũng đã sẵn sàng giúp các chị em nội trợ giảm bớt lo toan. Tất cả các sản phẩm Nestlé bao bì Tết hiện đã có mặt tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua