Thức giấc rạng rỡ cùng làn da sáng sạch

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giúp thanh lọc; nhẹ nhàng đánh tan những khuyết điểm cứng đầu trên da bạn

Chẳng có gì khó chịu hơn cảm giác bỗng có một vệt khuyết điểm xuất hiện trên mặt làm bạn mất hết tự tin; không dám nhìn vào mắt ai. Và The Body Shop hiểu rằng cuộc chiến với những khuyết điểm đó không là vấn để chỉ riêng của các bạn tuổi teen. Đối với một số chúng ta thì đó là cuộc chiến không mong đợi; ngay cả khi đã vào tuổi trưởng thành; là lúc mà bạn nghĩ mình có thể cho chúng chìm vào quên lãng. Đừng lo lắng vì đã có sự trợ giúp từ siêu anh hùng mới 100% tinh dầu cây tràm trà hữu cơ bên mình để chống lại khuyết điểm chỉ sau một đêm! Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask là loại mặt nạ gel làm mát; được thiết kế nhằm chăm sóc và đánh bay vết thâm mụn để lại; làn da bạn được bảo vệ và khỏe mạnh, trắng mịn ngay cả trong giấc ngủ!

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giúp thanh lọc; nhẹ nhàng đánh tan những khuyết điểm cứng đầu trên da bạn.

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask hinh anh 1

Kết quả?

– Sản phẩm có công thức nhẹ, thẩm thấu nhanh với một định lượng hiệu quả.

– Giảm rõ rệt số lượng và kích thước của những khuyết điểm trên da trong suốt đêm dài; mang đến cảm giác dịu nhẹ, cân bằng lớp dầu trên da và giúp thanh lọc làn da ngay lập tức.

– Sử dụng mặt nạ ngủ này thường xuyên giúp cải thiện tình trạng da; thu nhỏ lỗ chân lông; làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen và các vấn đề về da. Mang đến hiệu quả sáng mịn; khô thoáng cho làn da suốt đêm dài và cả ngày hôm sau nữa!

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask hinh anh 2

Hỏi đáp về Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 

Sản phẩm này thay thế được lotion ban đêm không?

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask có thể được sử dụng cùng hoặc thay thế Night Lotion. Bạn có thể sử dụng cả hai sản phẩm cùng nhau: Tea Tree Mask có thể được sử dụng như bước chăm sóc da cuối cùng với công dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm bình thường của bạn.

Tại sao sản phẩm có thể điều trị mụn qua đêm?

Các tế bào da tái tạo vào ban đêm nhiều hơn ban ngày. Điều này có nghĩa là các tế bào da cũ sẽ bị đẩy ra khỏi bề mặt da trong đêm có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và gây ra các vấn đề về mụn. Sử dụng một sản phẩm như Tea Tree Night Mask có thể giúp ngăn ngừa tình trạng này xảy ra; để lại làn da sáng khỏe hơn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Sử dụng bao nhiêu một tuần là vừa?

Điều này phụ thuộc vào loại da của bạn. Nhờ công thức dưỡng ẩm, sản phẩm có thể được dùng hàng đêm trên da dầu hoặc da hỗn hợp. Nếu bạn có làn da khô hơn, có thể được sử dụng sản phẩm 2-3 lần một tuần trên mặt, hoặc có thể được sử dụng để đánh bay các vấn đề khi chúng xuất hiện trên da.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua