TCL Việt Nam tặng 200 phần quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại Bình Chánh

Công ty cũng tổ chức sân chơi cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tối ngày 7/9 vừa qua tại Nhà Thiếu Nhi huyện Bình Chánh

Để tiếp tục sứ mệnh mang niềm vui đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp đất nước; ngày 7/9 vừa rồi công ty Điện và Điện tử TCL Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP.HCM; tổ chức đêm hội giao lưu và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tại khu vực huyện Bình Chánh nhân dịp Tết Trung thu 2019 đang gần kề.

Nằm trong Quỹ từ thiện “TCL CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được khởi xướng bởi bà Summer Gao; Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL Việt Nam vào đầu năm 2018; kinh phí các hoạt động thiện nguyện được trích từ chính lợi nhuận của công ty; và đến nay đã được hưởng ứng bởi đông đảo nhân viên cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng mà một phần là từ chính những khách hàng của TCL.

Được biết Bình Chánh là một trong những huyện khó khăn của TP. HCM; Công ty Điện Và Điện tử TCL Việt Nam đã quyết định phối hợp cùng Huyện Hội Bình Chánh; tổ chức Chương trình “Trung thu Ấm Áp cùng TCL” cho 200 trẻ em hoàn cảnh đặc biệt; trong độ tuổi từ khoảng 6 đến 16. Công ty TCL cũng quyên góp hơn 200 đầu sách, truyện mới và cũ; để tặng cho Nhà Thiếu Nhi Huyện Bình Chánh

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TCL cùng hơn 40 nhân viên công ty đã cùng giao lưu; tham gia các trò chơi tập thể và thi Trang trí lồng đèn cùng các cháu thiếu nhi; và trao tận tay 200 phần quà bao gồm cặp sách, nón, lồng đèn; và bánh kẹo trung thu cho các em có mặt tại Nhà Thiếu Nhi huyện Bình Chánh. Bà Summer Gao – Tổng Giám đốc TCL phát biểu: “Chúng tôi luôn hy vọng có thể đến gần hơn với mọi gia đình với tất cả những người cần sự hỗ trợ; để họ cảm nhận được sự nhiệt huyết và tấm lòng của TCL.”

TCL Việt Nam

Bà Summer Gao (phải) – Tổng Giám Đốc TCL và bà Nguyễn Thị Mẫn (trái) – đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại buổi Giao lưu

THÔNG TIN VỀ HỘI TỪ THIỆN TCL

Quỹ Từ thiện TCL do Chủ tịch Li Dongsheng của Tập đoàn TCL khởi xướng chính thức; thành lập ngày 20/06/2012 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là Quỹ sáng lập ngoài công lập đầu tiên do ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng Trung Quốc thiết lập. “Theo đuổi lợi ích công cộng và thúc đẩy tiến bộ xã hội” là những giá trị của Quỹ Phúc lợi TCL ở Thâm Quyến đề ra. Quỹ sẽ luôn luôn duy trì nguyên tắc “tạo ra các cơ hội giáo dục; và tăng trưởng cho những người bị thiệt thòi và tìm kiếm sự phát triển bền vững của cộng đồng”; và trợ giúp các nhóm đặc biệt.

Tại Việt Nam, Hội từ thiện của công ty TCL ra đời năm 2018, với mỗi sản phẩm tivi hoặc điện lạnh được bán ra; TCL sẽ trích một số tiền nhất định để duy trì Quỹ từ thiện này; nhằm mang đến điều kiện tốt hơn cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua