Tay chàng thường làm gì khi hôn?

Tay của chàng thường làm gì khi hôn bạn? Hãy kiểm tra xem chàng là người thế nào qua những cử chỉ của đôi bàn tay chàng khi hôn nhé

Thân mật là một trong những nhu cầu tâm sinh lý cơ bản nhất của đàn ông. Trong đó, động tác tay của người đàn ông khi hôn bạn cũng có thể tiết lộ tính cách của chàng đấy.

VUỐT VE MẶT

lam gi khi hon hinh anh 01Chàng là người có trái tim bao dung, sâu sắc và tính cách thẳng thắn, khảng khái. Một người đàn ông mạnh mẽ, chung thủy trong tình yêu và tự tin mình có thể chinh phục được bạn.

VUỐT TÓC

lam gi khi hon hinh anh 02Chàng là người đàn ông tinh tế, dịu dàng, gần gũi, và khá cảm tính. Đối với người khác phái, chàng có kiểu yêu “từ trong rồi mới đến ngoài”, nghĩa là yêu tính cách của bạn trướckhi nhìn dung mạo.

ÔM CHẶT BẠN

lam gi khi hon hinh anh 03Chàng cần có cảm giác tôn trọng đối phương, luôn muốn được ở bên cạnh bạn. Một người đàn ông thích bảo bọc người yêu và dễ ghen khi bạn mỉm cười với một chàng trai khác.

CHẠM MÔNG

lam gi khi hon hinh anh 04 aChàng là người yêu đương mãnh liệt và thích khiêu chiến. Chàng rất hiểu lòng phụ nữ nhưng đồng thời cũng là “con sói thích săn mồi” trong tình ái. Bạn hãy cẩn thận với chàng ấy nhé!

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua