Tập yoga cùng hoa hậu Thu Thủy và Phương Trinh Jolie tại Celebrity Yogathon 2017

Rất nhiều người nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Việt Nam cùng các bậc thầy yoga hàng đầu sẽ cùng tham gia buổi tập yoga tập thể vào ngày 18–8 trong khuôn LEEP ASIA

Trong khuôn khổ triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA 2017 diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, chương trình Celebrity Yogathon sẽ bắt đầu từ 8h đến 10h sáng ngày 18–8. Ca sĩ Phương Trinh Jolie, hoa hậu Thu Thủy và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những người có ảnh hưởng tại Việt Nam sẽ cùng khoảng 250 người tham gia sự kiện yoga tập thể dưới sự hướng dẫn của thầy yoga quốc tế đang giảng dạy tại CMG.ASIA.

hoa hậu Thu Thủy hình ảnh 1

Được biết, hoa hậu Thu Thủy và Phương Trinh Jolie là những “tín đồ” luyện tập yoga và hăng hái tham gia các sự kiện vì cộng đồng. Trên trang cá nhân, với vị trí đại sứ YogaPlus, hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy thường xuyên chia sẻ các video, hình ảnh thực hành yoga tại nhà cũng như quảng bá, lan truyền niềm đam mê với bộ môn thể dục đến từ Ấn Độ.

hoa hậu Thu Thủy hình ảnh 2

Hoa hậu biết đến yoga từ những năm đầu 2000, khi đó rất ít người tập yoga ở Việt Nam. Chị dành mỗi ngày ít nhất hai tiếng để tập bộ môn này, dù bận rộn, đi công tác, ốm hay mệt mỏi. Đến nay, hoa hậu đã gần như tập luyện thuần thục các động tác từ khó đến dễ. “Lúc đó tôi nghĩ yoga là một bộ môn gì đó rất thần bí từ Ấn Độ, được du nhập qua phương Tây và trở thành mốt. Bởi khi tập những người bạn của tôi thường nhẩm những câu nói thần bí, mà sau này tôi biết được là những câu mantra”, chị nhớ lại.

Với nữ nghệ sĩ đa tài Phương Trinh Jolie, mỗi ngày cô đều dành thời gian cho việc tập luyện.

Phương Trinh Jolie hình ảnh 2

Dù lịch trình bận rộn cô vẫn cố gắng đến phòng tập đều đặn, tập luyện vất vả để sở hữu vóc dáng gợi cảm và những màn biểu diễn nóng bỏng trên sân khấu.

Phương Trinh Jolie hình ảnh 1

Phương Trinh Jolie thường dành 15 – 20 phút thực hiện các động tác bụng và trồng chuối ngược để máu dồn về đầu làm trẻ hóa làn da. Sau khoảng 3 năm tập yoga, cô tự tin thực hiện được hầu hết những động tác khó trong bộ môn này.

Celebrity Yogathon

Sự kiện Celebrity Yogathon nằm trong chuỗi hoạt động của triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA – kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA. LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18, 19, 20–8. Các hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ triển lãm là Muscle Contest Việt Nam, LEEP Leadership Talks, Muay Thai Fight Night, CMG Fitness & Entertainment Awards. Thông tin chi tiết truy cập www.leep.asia

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua