Tập đoàn Vingroup gây sốt với dự án Vinpearl Long Beach Villas

Thị trường bất động sản năm 2015 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Một trong 4 đại gia có ảnh hưởng nhất là tập đoàn Vingroup với dự án Vinpearl Long Beach Villas

Đã từ nhiều năm nay, tập đoàn Vingroup đã luôn khẳng định vị trí hàng đầu và uy tín của mình trong lòng công chúng. Những đợt ra mắt bất động sản của Tập đoàn Vingroup luôn làm nóng thị trường, đặc biệt là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas

Chỉ trong 12 tháng, tập đoàn Vingroup đã ra mắt 8 dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Hơn 1.700 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã có chủ sở hữu; 215 căn biệt thự đã được bàn giao tính đến hết ngày 31–12–2015. Tháng 10–2015, 221/339 căn biệt thự đã được giao dịch thành công sau 4 ngày ra mắt Vinpearl Phú Quốc Villas. Tháng 11–2015, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 đã được bán hết trong 48 giờ. Tháng 12– 2015, sau 5 ngày ra mắt Vinpearl Paradise Villas, 2/3 trên tổng số 332 căn biệt thự đã giao dịch thành công.

Vậy, đâu là yếu tố hấp dẫn khách hàng đến với biệt thự biển Vingroup? Đó chính là mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra. Bà Vũ Thị Tuyết Thanh (Hà Nội) cho biết: “Tôi quyết định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup vì lợi nhuận rất cao, hưởng cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm và đã được thanh toán 6 tháng một lần, khoản lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với để tiền trong ngân hàng”.

Thêm nữa, cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt khi những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

THÔNG TIN THÊM

Toạ lạc tại các bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.
Với cam kết đầu tư vượt trội, sinh lời trọn đời, đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2016.

Trong tháng 4 này, Tập đoàn Vingroup tiếp tục bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel tại Hà Nội và TP. HCM.

Tại Hà Nội: 14 giờ ngày 9−4 tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại TP. HCM: 14h ngày 10−4 tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. 1, TP. HCM

Website : http://vinpearlvillas.com

Hotline : 093-424 -6886

Clip Hành trình thương hiệu Vinpearl Resort & Villas

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua