Tập 9 phim Quý ông trở lại: Lời tỏ tình kịch tính

Bi Rain – Lee Hae Joon trong tập 9 phim Quý ông trở lại khiến khán giả không thể lường trước những hành động của anh

Trong tập 9 phim Quý ông trở lại, Bi Rain − Lee Hae Joon khiến khán giả không thể lường trước những hành động của anh. Lee Hae Joon bất ngờ xông vào nhà Dae Hye và đề nghị rằng sẽ dọn về nhà chung sống khiến cho cô và con gái Hana cùng bố chồng há hốc mồm.

Để thuyết phục Dae Hye cho mình vào ở chung nhà, Lee Hae Joon tiết lộ rằng anh là đứa con trai bí mật của chủ tịch tập đoàn và từ lâu không dám hé môi gọi bố ruột của mình. Anh còn cam kết với Dae Hye: nếu trong suốt thời gian anh thuê nhà ở đây sống mà Dae Hye làm anh cảm thấy hài lòng thì sẽ cộng thêm tiền thưởng vào tiền thuê nhà để cô trả nợ, giữ lại ngôi nhà mà chồng cô đã khổ cực tích cóp mua. Chính điều này khiến cho Dae Hye, bố chồng và con gái Hana xuôi lòng.

Đêm đầu tiên được ngủ trong nhà của mình, linh hồn Kim Young Soo  trong thân xác của Lee Hae Joon cảm thấy ấm lòng và được an ủi khi được ngửi thấy mùi hương quen thuộc của vợ, tiếng chuyện trò rôm rả của người thân. Tuy nhiên, rắc rối cũng nảy sinh từ đây. Mở mắt thức dậy vào sáng hôm sau, Kim Young Soo cảm thấy đau đớn khi không thể phủ nhận sự thật rằng mình đã chết và chỉ đang trú tạm trong thân xác của Lee Hae Joon, ở trọ trong nhà của Dae Hye. Vì tình yêu dành cho vợ còn quá lớn, linh hồn Kim Young Soo quyết tâm phải có được tình yêu của Dae Hye. Tình yêu âm thầm đó khiến anh gần như phát điên khi thấy kẻ thứ ba phá đám Jung Ji Hoon nâng chân của Dae Hye để xỏ giày mới cho cô khi đôi giày cũ gãy gót. Cuộc đối đầu giữa Lee Hae Joon và Jung Ji Hoon trở nên nảy lửa.

Sự bối rối, nôn nóng của Lee Hae Joon trong việc chứng tỏ tình cảm của mình với Dae Hye càng khiến cho Dae Hye bị thương. Anh còn bị cô gán tiếng xấu là kẻ quấy rối tình dục. Dae Hye hăm dọa rằng nếu còn làm thế cô sẽ không cho anh sống chung nhà nữa.

Cũng trong tập 9 phim Quý ông trở lại, vì không muốn bị đuổi khỏi nhà, Lee Hae Joon cầu cứu Hong Na xinh đẹp. Hong Na kéo cả nhóm gồm mẹ con diễn viên Song Yi Yeon và vệ sĩ riêng đến nhà Dae Hye tạo nên mối giao hảo, gắn kết mới giữa hai gia đình và cũng nhằm mục đích giảng hòa cho Dae Hye và Lee Hae Joon. Dịp này, Hong Na trổ tài nấu ăn thừa hưởng từ linh hồn của Han Gi Tak khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt ngưỡng mộ. Tuy vậy, bữa cơm lại xảy ra tình huống đầy kịch tính khi Hong Na không thể giảng hòa được cho Lee Hae Joon và Dae Hye mà còn tạo ra thêm tình huống hiểu lầm. Khi Lee Hae Joon tranh nhau xóa dữa liệu “phim đen” trên máy vi tính thì bị Dae Hye phát hiện và hiểu lầm hai người có tình ý với nhau, trong khi đó vệ sĩ riêng của Yi Yeon – người thầm yêu trộm nhớ Hong Na cũng hiểu lầm tương tự.

Lee Hae Joon tiếp tục rơi vào nghịch cảnh, tình ngay lý gian, nhưng anh vẫn kiên quyết tỏ tình với Dae Hye. Cuối tập 9 phim Quý ông trở lại, Lee Hae Joon đã dồn hết can đảm thốt ra lời tỏ tình, trong khi gương mặt của Dae Hye thì bất động. Liệu Dae Hye sẽ phản ứng thế nào trong nghịch cảnh này? Mời bạn xem tập 10 vào ngày 24−3−2016.

 

Đừng bỏ qua