Review tập 5 phim Hậu duệ của mặt trời

Tập 5 phim Hậu duệ của mặt trời khiến khán giả mãn nguyện với hai cảnh hôn vừa nồng nhiệt vừa đáng yêu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

https://www.youtube.com/watch?v=DrSWPtMjmAw

Sau nụ hôn đầu tiên của tập trước, trong tập 5 phim Hậu duệ của mặt trời, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon lại “được nước lấn tới”, càng hôn nhau nhiều hơn. Cả hai đã khá tự nhiên và xem nhau như người yêu ở mọi hoàn cảnh, còn cùng nhau uống rượu. Trong cơn say, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon lại hôn nhau một lẫn nữa. Nụ hôn đầy lãng mạn và sau hơi men ấy tiếp tục dự báo cho một mối tình đầy sóng gió vẫn đang tiếp diễn.

Các diễn biến sau đó bao gồm việc tiết lộ thân phận và câu chuyện quá khứ của Yoo Shi Jin. Anh từng phải chứng kiến đồng đội mình ngã xuống rất thảm khốc nên luôn mang trong mình một vết thương nội tâm khá phai mờ. Bên cạnh đó, Agus, tên trùm ma túy và buôn lậu ở Uruk cũng là đồng đội cũ của anh. Việc này khiến Yoo Shi Jin vô cùng đau khổ và khó xử khi phải làm nhiệm vụ.

tap-5-hau-due-cua-mat-troi-5

Nụ hôn thứ hai của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon trong tập 5 phim Hậu duệ của mặt trời hóa ra lại không duy mỹ như chúng ta tưởng. Nó diễn ra trên một bãi biển, khi Yoo Shi Jin hô hấp nhân tạo để cứu sống cô nàng hậu đậu. Trước đó, vì mải suy nghĩ nên Kang Mo Yeon lỡ tay lái xe đến một vùng vực cheo leo. Cô bèn điện thoại tìm Yoo Shi Jin đến cứu. Khi anh chàng đến, cả hai cùng chiếc xe đã lao xuống biển và kết cục đã diễn ra như đã tiết lộ ở trên.

Một chi tiết khác cũng khá quan trọng diễn ra trong tập 5 phim Hậu duệ của mặt trời là tình cảm của Yoon Myung Joo và Seo Dae Young đã bắt đầu khởi sắc trở lại, dù cả hai ở khá xa nhau. Những hình ảnh được tiết lộ trong phim cũng cho biết dù vẻ ngoài lạnh lùng nhưng hóa ra phó sĩ quan Seo Dae Young cũng có lúc…sến sẩm không thua kém bất cứ chàng “soái ca” nào.

Bài: Hà Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua