Review tập 4 phim Hậu duệ của mặt trời

Ngay tập 4 phim Hậu duệ của mặt trời, khán giả đã được chứng kiến nụ hôn đầu tiên của cặp đôi chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki

https://www.youtube.com/watch?v=0fzEyjH9ZRc

Trong tập 4 phim Hậu duệ của mặt trời, câu chuyện diễn ra khá căng thẳng bởi Yoo Shi Jin đã làm trái lời cấp trên và để cho Kang Mo Yeon thực hiện ca phẫu thuật cho quốc vương Ả Rập. Dù ca phẫu thuật thành công nhưng Yoo Shi Jin vẫn bị phạt phải rời khỏi quân đội khiến Kang Mo Yeon vô cùng đau khổ và hối hận. Không chỉ vậy, Kang Mo Yeon còn bị cấp trên của Yoo Shi Jin đến giáo huấn nên lại càng thêm hoang mang. Cô tìm tới an ủi anh trong nước mắt còn Yoo Shi Jin vẫn luôn cứng rắn, mạnh mẽ trước mặt người yêu mình. Đây cũng chính là khoảnh khắc được xem là “tâm điểm” trong tập 4 phim Hậu duệ của mặt trời bởi trong lúc trò chuyện, Yoo Shi Jin đã không kìm nổi lòng mình và tiến tới hôn Kang Mo Yeon. Nụ hôn đầu tiên ngọt ngào đẫm nước mắt này đã không làm thất vọng sự chờ đợi của công chúng trong suốt nhiều tập qua.

Tuy nhiên, thế cờ lại một lần nữa lật ngược khi Quốc vương Ả Rập yêu cầu phục chức cho Yoo Shi Jin. Cả hai sau đó còn được tạo điều kiện để lên một chiếc siêu xe và đi đến một nơi lãng mạn hẹn hò. Trong buổi hẹn này, cả hai đã có nhiều tâm sự, trải lòng với nhau về mối quan hệ của họ cũng như những dự định tương lai. Dù có nhiều bất đồng nhưng trõ ràng tình cảm giữa họ với nhau là điều không thể phủ nhận.

Song song với đó, tuyến tình yêu của phó sĩ quan Seo Dae Young và Yoon Myung Joo trong tập 4 phim Hậu duệ của mặt trời cũng tiếp tục được khai thác. Trong khi Yoon Myung Joo đang khấp khởi hy vọng về việc nối lại tình xưa thì bố của cô, vốn là một cấp trên, lại ra lệnh cho Seo Dae Young trở về nước. Anh lại một lần nữa rời xa cô trong sự lạnh lùng đầy đanh thép, thế nhưng đằng sau đó vẫn ẩn chứa rất nhiều luyến tiếc.

Bài: Hà Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua