Tập 10 Quý ông trở lại: Đối đầu nảy lửa

Tập 10 Quý ông trở lại là những cuộc đối đầu nảy lửa giữa các nhân vật. Hãy theo dõi bài review sau để nắm rõ hơn các tình tiết nhé

Bi Rain – Lee Hae Joon trong tập 10 Quý Ông Trở Lại vô cùng hồi hộp sau khi nói anh thích Dae Hye. Trước chân tình này, phản ứng của Dae Hye với anh trở nên dịu dàng hơn, nhưng cô cũng khéo léo thổ lộ những nỗi niềm chưa kịp bày tỏ với người chồng đã khuất Kim Young Soo để tạo ra khoảng cách giữa hai người. Sau hơn 10 năm làm vợ chồng, giờ đây linh hồn Kim Young Soo mới thật sự hiểu được những góc khuất trong suy nghĩ, tình cảm của vợ dành cho mình. Chỉ tiếc là anh biết điều này khi đã chết. Trong thân xác của Lee Hae Joon, linh hồn Kim Young Soo tự hứa với lòng phải bù đắp sự thiếu thốn cho vợ. Tuy vậy, anh cũng đang gặp khó khăn khi mọi ánh mắt chỉ trích của các nhân viên trong tập đoàn đổ về phí anh vì họ cho rằng anh là kẻ nói một đằng làm một nẻo: Ngoài miệng nói là tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất cho nhân viên nhưng phía sau lại lên kế hoạch sa thải họ. Đây là âm mưu đồ của Cha Jae Kook – con trai lớn của chủ tịch tập đoàn Sun Jin nhằm tạo ra sự chống đối nội bộ để loại Lee Hae Joon ra khỏi tập đoàn và bán trung tâm mua sắm.

Cũng trong tập 10 Quý ông trở lại, khi tất cả dư luận chỉ trích Lee Hae Joon, chỉ duy nhất Dae Hye là người đặt niềm tin rằng anh sẽ không làm chuyện này. Vì vậy, Lee Hae Joon như được tiếp thêm động lực trong công cuộc cải thiện tình hình kinh doanh của trung tâm mua sắm. Trong nỗ lực khôi phục tinh thần cho nhân viên và chứng minh mình toàn tâm, toàn ý vì quyền lợi của nhân viên, Lee Hae Joon tổ chức buổi đấu quyền anh nhằm giúp  nhân viên xả stress và cũng nhằm mục đích hạ danh tiếng của tình địch Jung Ji Hoo, nhưng không ngờ mình bị tình địch Jung Ji Hoon đánh bầm dập. Qua trận đấu, Jung Ji Hoon cũng tỏ rõ sẽ đối đầu với Lee Hae Joon và kiên quyết theo đuổi Dae Hye.

Trong lúc này, Hong Na, đã tiết lộ thân phận của mình là em gái của Han Gi Tak và đang trong quá trình tìm kiếm một số tiền lớn đang cất giấu ở một nơi bí mật nhằm giải cứu vệ sĩ của Yi Yeon khỏi tay giang hồ Na Suk Chul – kẻ đang làm tay sai cho Cha Jae Kook. Khi quyết định đi nước cờ này, Hong Na vô cùng liều lĩnh và cũng tình cờ phát hiện Hong Gi Tak còn có một đứa em lưu lạc.

Trong buổi báo cáo tình hình kinh doanh của trung tâm mua sắm, trước mặt cha và các thành viên cổ đông, Lee Hae Joon tuyên chiến với Cha Jae Kook và kêu gọi sự đồng ý của mọi người để diễn viên Yi Yeon trở thành biểu tượng thời và là một trong những mũi nhọn chiếc lược vực dậy doanh thu của trung tâm mua sắm. Ý tưởng này đã thuyết phục được vị chủ tịch già.

Cuộc đối đầu giữa Lee Hae Joon bộc trực với linh hồn của Kim Young Soo và Cha Jae Kook quỷ quyệt sẽ diễn tiến tiếp theo ra sao? Hong Na – mang linh hồn Han Gi Tak sẽ giúp Yi Yeon lấy lại danh tiếng sẽ như thế nào và làm sao để tìm đứa em còn lưu lạc?  Thời gian ở dương thế của hai linh hồn chỉ còn một nửa.

Mời bạn đón xem tập 11 vào ngày 30−03−2016.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn