Táo Quân 2016 bắt đầu khởi động

Chương trình Táo Quân 2016 đã chính thức khởi động và dự kiến bắt đầu tập luyện trong tuần này. Tuy nhiên êkíp thực hiện chương trình đã gặp không ít khó khăn trong khâu kịnh bản

Các nghệ sỹ biểu diễn trong chương trình Táo Quân 2016 dự kiến sẽ bắt đầu tập luyện trong tuần này. Chương trình sẽ được ghi hình tại trường quay Đài Truyền hình Việt Nam vào cuối tháng Một.

Cũng như mọi năm, thông tin về nội dung chương trình không được tiết lộ do kịch bản sẽ tiếp tục được chỉnh sửa, thêm bớt trong quá trình luyện tập và chỉ được chốt khi sát ngày ghi hình. Dàn diễn viên tham gia Táo Quân 2016 vẫn không thay đổi với những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung…

Những vấn đề được các Táo báo cáo trong chương trình luôn là điều khán giả quan tâm. Tuy nhiên đây cũng là điểm khiến cả êkíp đau đầu khi có nhiều sức ép không chỉ từ khán giả mà còn từ các cơ quan bộ, ngành. Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam từng cho biết: “Mỗi dịp làm chương trình Táo quân, các Bộ trưởng cũng tham gia trao đổi với đài làm thế nào cho ngành mình nhẹ nhàng đi một tí”.

tao quan 2016 hinh anh 02

Nghệ sỹ Chí Trung chụp ảnh cùng các nghệ sỹ quen thuộc của chương trình Táo Quân

Vài ngày trước, nghệ sỹ Chí Trung đã khiến khán giả xôn xao khi đăng tải ảnh chụp cùng các nghệ sỹ quen thuộc trong chương trình Táo Quân. Nhiều khán giả cho rằng đây là buổi gặp mặt chuẩn bị cho Táo Quân 2016, tuy nhiên đại diện của Trung tâm sản Phim truyền hình − Đài truyền hình hình Việt Nam, cho biết đây chỉ là bức ảnh chụp của các nghệ sĩ đi gặp gỡ, ăn uống cùng nhau.

Táo Quân là chương trình thường niên được phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm. Từ khi được phát sóng vào năm 2003, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của các gia đình trong mỗi dịp quây quần cuồi năm, cùng nhau nhìn lại những sự kiện trong năm cũ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua