Tạo má lúm đồng tiền cho nụ cười thêm duyên

Trước kia, nhìn các cô gái có má lúm đồng tiền, không ít người ao ước được như họ. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, má lúm không còn là ước mơ xa vời nữa

Nếu có yếu tố nào trên khuôn mặt phụ nữ, thích hợp với cả quan niệm thẩm mỹ từ Âu sang Á; TTGĐ sẽ bầu cho má lúm đồng tiền. Miranda Kerr, chân dài người Úc; nổi tiếng toàn thế giới cũng bởi nụ cười với hai má lúm. Chiếc má lúm sẽ điểm tô nụ cười, tạo điểm nhấn cho nhan sắc. Nếu trước đây, lúm đồng tiền do trời sinh thì ngày nay, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút thực hiện. Ơn giời, những cô gái trót “đồng tiền luyến ái” đã được toại nguyện.

SỰ THẬT VỀ LÚM ĐỒNG TIỀN

Bạn có biết lúm đồng tiền thật ra là một khiếm khuyết nhỏ trong cơ má? Da ở phần cơ khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười. Má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền.

Ý NGHĨA CỦA MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Theo quan niệm của cả phương Đông và phương Tây, má lúm đồng tiền là biểu tượng của những điều tốt đẹp, may mắn. Người Á Đông cho rằng má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự thùy mị, thủy chung, nết na son sắt. Với phương Tây, má lúm đồng tiền là hiện thân cho sự bảo trợ của thần Vệ Nữ, đấng quyền năng ban phước lành và hạnh phúc. Nụ cười ngọt ngào với lúm đồng tiền luôn đặc biệt thu hút người khác.

Phụ nữ với má lúm, theo nhân tướng học, sẽ thành công và viên mãn. Những người này thường gặp thuận lợi và may mắn; công danh sự nghiệp xuôi chèo mát mái, cuộc sống an nhàn, sung túc.

tao ma lum dong tien hinh anh 1

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn và hiệu quả lâu dài

Dựa trên cơ chế hình thành bẩm sinh của lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền bằng cách tiến hành khâu một vết khâu nhỏ bên trong cơ má. Thủ thuật diễn ra đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo.

Tùy theo từng người, với đặc điểm khuôn mặt khác nhau mà bác sĩ sẽ tạo độ nông, sâu, vị trí khác nhau cho lúm đồng tiền, để đảm bảo nét hài hòa tổng thể.

Má lúm có hình thành lâu dài hay không là do cơ địa từng người và sự hợp tác của phái đẹp trong quá trình hậu phẫu thuật. Có người giữ được 10 năm hoặc lâu hơn… Tuy nhiên, hầu hết các nhân viên tại thẩm mỹ viện sẽ “nói giảm, nói tránh”, bởi tâm lý phái đẹp thường muốn lúm đồng tiền tồn tại cả đời.

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền:

Viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 331 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM.

Thẩm mỹ viện THANH HÀ B&B: 243 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3517 3673; 098 395 3270.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua