Tăng Thanh Hà: Sống phải có tham vọng và tôi cũng không ngoại lệ

Lên kế hoạch cho cuộc sống là bí quyết để Tăng Thanh Hà vừa chăm sóc gia đình vừa đảm bảo mọi công việc diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, "lên kế hoạch không phải là chăm chăm thực hiện theo nó. Nếu làm thế, đôi khi ta sẽ bỏ qua những điều kỳ diệu của cuộc sống", cô nói

 

Hồn nhiên, rạng ngời trong nắng, Hà Tăng tự tin tạo dáng mà không cần sự chỉ đạo nhiều từ nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và ê-kíp. Cô đến đúng giờ, trang điểm nhẹ và thao tác rất nhanh. Nhìn Hà làm việc, bạn biết vì sao cô có thể đảm đương nhiều công việc đến vậy.

TTGĐ: Cuộc sống của bạn hiện nay ra sao? Ý tôi là cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

TĂNG THANH HÀ: Chỉ một từ duy nhất: bận. Thật sự, Hà rất bận với việc điều hành Công ty Truyền thông Matchbox cũng như các kế hoạch, hoạt động sắp triển khai. Còn đời sống gia đình thì vẫn như mọi người đã biết, Hà hạnh phúc (cười).

TTGĐ: Sau thành công của HCMC Run, hình như bạn và Công ty Matchbox sắp tổ chức một sự kiện thể thao quốc tế?

TĂNG THANH HÀ: Không, sự kiện lần này là do công ty của Phillip Nguyễn (em chồng Tăng Thanh Hà − PV) thực hiện. Thậm chí, cả sự kiện HCMC Run tổ chức cuối năm 2014 cũng sẽ do công ty của Phillip đảm nhiệm. Không có vấn đề gì ở đây về mặt tổ chức, chỉ là công ty của Phillip chuyên về hoạt động thể thao nên Hà quyết định để Phillip thực hiện sẽ tốt hơn.

TTGĐ: Nói về thể thao, Hà yêu thích môn thể thao nào?

TĂNG THANH HÀ: Hà thích chạy bộ và tập yoga. Chạy bộ thì Hà chạy mỗi ngày còn tập yoga thì một tuần vài buổi. Hà chọn những môn thể thao như vậy vì mong muốn cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đều tốt, dẻo dai, chịu được áp lực. Rất may, đến giờ, lựa chọn của Hà đã giúp Hà đảm bảo được điều đó.

Tăng Thanh Hà mặc áo thun vàng, quần trắng trên nền vườn cây xanh

TTGĐ: Cụ thể, các lựa chọn trong ngày của Hà là thế nào?

TĂNG THANH HÀ: (Cười). Đơn giản lắm, 6 giờ sáng, Hà dắt hai chú cún cưng Molly và April đi dạo. 7 giờ, Hà tập yoga rồi đi bộ 30 phút, sau đó ăn sáng rồi đến công ty. Khẩu phần của Hà phải có nhiều sữa đậu nành, nhiều nước. Hà cũng có bổ sung vitamin và ăn ít tinh bột.

Trưa, Hà sẽ ghé qua nhà hàng mới mở The Crab Shack. Sau khi trở lại công ty làm việc buổi chiều, Hà sẽ đi chợ, nấu ăn. Tối, Hà thường xem phim, chơi với cún và đọc sách. Loại sách gối đầu giường là bộ The Rules of Work, The Rules of Life, The Rules of Love… của Richard Templar. Ngoài ra, Hà cũng thích đọc tiểu thuyết.

TTGĐ: Hiện đã có gia đình nhỏ, Hà có phải thay đổi điều gì so với trước kia không?

TĂNG THANH HÀ: Có hai gia đình thì phải dành thời gian chăm sóc người thân nhiều hơn. Cho tới giờ, Hà vẫn đang thực hiện được mọi chuyện khá đúng so với kế hoạch. Cũng phải nói thêm, lên kế hoạch không phải là chăm chăm thực hiện theo kế hoạch
một cách cứng nhắc. Nếu chỉ làm thế thì đôi khi sẽ bỏ qua những điều tốt đẹp, kỳ diệu của cuộc sống. Hà lên kế hoạch để mỗi ngày thức dậy mình biết có những việc gì đang chờ đợi.

TTGĐ: Kế hoạch dài nhất mà Hà từng thực hiện là mấy năm và được mấy lần như vậy rồi?

TĂNG THANH HÀ: Năm năm. Từ lúc bước chân vào thị trường giải trí cũng là lúc Hà lên kế hoạch. Bạn có thể lấy mốc Dốc tình (năm 2002) để biết Hà thực hiện được mấy lần năm năm rồi.

 

Hiện tại, Tăng Thanh Hà nhận được một số lời mời đóng phim nhưng chưa nhận lời. Khi nào thu xếp được thời gian, cô sẽ quay trở lại màn ảnh, tái ngộ cùng khán giả

 

TTGĐ: Mở công ty, kinh doanh nhà hàng, đồng thời là nghệ sỹ bận rộn, Hà có vẻ là một phụ nữ tham vọng?

TĂNG THANH HÀ: Phụ nữ ai chẳng tham vọng, quan trọng là tham vọng lớn hay nhỏ cũng như quan niệm của từng người về chữ tham vọng đó. Mà suy cho cùng, tham vọng trong khả năng của mình cũng đâu phải là điều xấu đâu (cười).

TTGĐ: Cảm ơn Tăng Thanh Hà. Chúc bạn ngày càng thành công và hạnh phúc.

 

1414_TTGD-cover-Tang-Thanh-Ha-3ok

NHỮNG VẬT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀY CỦA HÀ TĂNG

√ Thảm tập yoga: Yoga là bộ môn yêu thích, giúp Tăng Thanh Hà giữ dáng và tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn.

√ Điện thoại di động với phần mềm đếm bước đi và đếm calorie: Tăng Thanh Hà theo dõi sát sao lượng calorie cô tiêu thụ và tiêu hao mỗi ngày bằng phần mềm đặc biệt.

√ Sữa đậu nành: Trong chế độ dinh dưỡng của mình, Tăng Thanh Hà luôn luôn bảo đảm uống hai hộp sữa đậu nành mỗi ngày để làn da luôn rạng rỡ và cơ thể khỏe khoắn tự nhiên.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua