Tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11? Vào đây mấy cô chỉ cho mà mua!

Tặng quà gì cho cô giáo? Lời bộc bạch của 12 cô giáo hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn biết món quà tri ân nào vừa ý nghĩa, vừa thiết thực mà các cô giáo mong được nhận trong dịp 20/11 này

Tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11 này? Ngoài các item kinh điển như hoa tươi, xà bông, áo dài;… liệu còn món quà nào khác để dành tặng các cô giáo mến yêu? Lời bộc bạch của 12 cô giáo hoàng đạo; sẽ tiết lộ cho bạn biết món quà tri ân nào vừa ý nghĩa, vừa thiết thực; mà các cô giáo mong được nhận trong dịp 20/11 này.

Tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11 này?

Tặng quà gì cho cô giáo Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tại sao cô thích dạy tiết một? Vì cô thích tiên phong, thích dẫn đầu. Làm gì thì cô cũng chỉ vui khi cô làm trước; có gì thì cô cũng chỉ thích khi cô có đầu tiên. Thế nên, tặng cô thì các em nhớ tặng đồ “new arrival” nhé; như là iPhone X hay đầm Chanel Thu Đông này! Đùa thôi, một cặp vé xem phim mới chiếu hay nhạc kịch vừa diễn là cô đủ vui rồi.

Tặng quà gì cho cô giáo Kim Ngưu (20/4–20/5):

Nhìn cô kỹ tính vậy thôi chứ cô ngại ăn ngon mặc đẹp lắm; vừa tốn kém lại vừa phải chạy theo xu hướng; chạy mãi vẫn không kịp thanh niên các em nên cô về lại team ăn no mặc ấm; ăn chắc mặc bền. Không cần tặng cô cả cái máy may, một xấp vải là được rồi. Cũng đừng tặng cô cả cái lò vi sóng, một bộ dụng cụ làm bếp sẽ hữu ích hơn nhiều.

Tặng quà gì cho cô giáo Song Tử (21/5 – 20/6):

Các em mà tặng đồ đắt tiền quá là cô ngại lắm, chẳng dám nhận đâu. Smartphone cô đã mua rồi, có tặng thì tặng tai nghe hay ốp lưng thôi, vừa xinh lại vừa kinh tế. Quần áo cô không thiếu, nhưng vài món phụ kiện như vòng tay, lắc, nhẫn… hoặc sơn móng để tay cô dẫu cầm phấn vẫn rất xinh tươi thì cô sẵn lòng.   

Tặng quà gì cho cô giáo Cự Giải (21/6–22/7):

Trên lớp nhiều khi cô giận quá mà lớn tiếng, chứ thực ra bên trong cô vẫn là người con gái dịu dàng, yêu gia đình, mến trẻ con. Ảnh lưu niệm cô giữ nhiều lắm, cô chỉ cần thêm vài quyển album, khung ảnh mới để lồng vào. Ảnh trong điện thoại cô cũng vô vàn, em nào là mọt công nghệ thì cài giúp cô cái app chỉnh ảnh thật ảo diệu, tâm trạng cô vui như Tết ngay!

Tặng quà gì cho cô giáo Sư Tử (23/7 – 22/8):

Ủa cô giáo thì cũng phải làm đẹp mà mấy đứa! Phải đẹp để hiền hay dữ thì đám học trò vẫn tự hào rằng “cô giáo em, người xinh xinh, cô hay cười mắt cô lung linh” chứ! Cô đẹp thì cô mới vui, nên nếu muốn ngày nào lên lớp cũng thấy hoa hậu đứng trên bục giảng, mấy đứa đừng ngại tặng cô quần áo, mỹ phẩm, trang sức, phiếu chăm sóc da mặt… Cô nhận hết, không ngại đâu, ahihi!

Tặng quà gì cho cô giáo Xử Nữ (23/8 – 22/9):

E hèm… tặng quà cho cô phải tặng có tâm. Quà to hay nhỏ cũng phải gói cho thật chặt, thắt nơ cho thật khéo. Tặng gì cô cũng nhận, đẹp thì cô thích, thơm cô lại càng thích, như một lọ tinh dầu nho nhỏ hay một túi thơm xinh xinh treo tủ quần áo chẳng hạn.

tặng quà gì cho cô giáo tang qua gi cho co giao

Tặng quà gì cho cô giáo Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Để cô kể thiệt lòng cho mà nghe, đi dạy về cô không có đi nhà sách đâu. Cô chỉ thích đi mall, đi siêu thị thôi. Cô giáo thì cũng là phụ nữ thôi, mà phụ nữ thì ai chẳng thích shopping? Có voucher giảm giá hay thẻ thành viên cửa hàng thì giữ đi, hôm nào cô trò mình cùng dạo mall mua sắm, đồng ý không?

Tặng quà gì cho cô giáo Bọ Cạp (24/10–22/11):

Hãy tặng cô một cặp kính mát thật sành điệu. Cô sẽ đeo cho ngầu khi ra ngoài và bắt quay bài khi các em làm kiểm tra trong lớp. Một món quà, cô được đẹp, trò được học tốt. Thiết thực đến thế là cùng!

Tặng quà gì cho cô giáo Nhân Mã (23/11–21/12):

Để ý đi, áo dài cô có thể trùng, nhưng giày dép bước lên bục giảng thì mỗi ngày mỗi khác. Ở nhà cô có cả một bộ sưu tập mi ngoan gót ngà đa kiểu dáng, đáng bàn chân. Em nào muốn góp vào đấy thêm một đôi mới thì đừng ngại nha, cô sẽ nhận bằng cả tấm lòng. Yêu các em!

Tặng quà gì cho cô giáo Ma Kết (22/12–19/1):

Các anh các chị đừng nghĩ rằng tôi đam mê những thứ xa hoa, phù phiếm. Các anh chị lo dành thời gian học hành cho đàng hoàng trước đi, đừng có mà ở đó suy nghĩ tặng tôi cái gì. Mà lỡ có suy nghĩ rồi thì tôi nói luôn là tôi chỉ thích sách thôi, tôi không cần quần áo lụa là. Đấy, tôi lỡ miệng nói cho biết rồi đấy, giờ thì lấy vở ra làm bài tập tiếp cho tôi!

Tặng quà gì cho cô giáo Bảo Bình (20/1–18/2):

Học hành miệt mài cũng đừng quên tập thể dục mỗi ngày nhé các em. Như cô đây, đi dạy mệt vậy chứ ngày nào cô cũng tập gym, tập yoga cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Thẻ tập dài hạn cô đăng ký rồi, chỉ chưa kịp sắm bình nước giữ nhiệt, vớ thấm mồ hôi, đồ tập và giày thể thao thôi, hihi. Các em cũng trang bị đi rồi cô trò mình hẹn nhau đại náo phòng gym, nhé!

Tặng quà gì cho cô giáo Song Ngư (19/2 – 20/3):

Trời ơi, mấy đứa đừng có bày đặt quà cáp chi cho rườm rà tốn kém, dẫn cô đi ăn là cô ưng bụng lắm rồi! Cô dễ chiều lắm mấy đứa ơi, buffet sang chảnh cũng được mà lẩu sinh viên cũng chẳng thành vấn đề. Không cần đến dịp 20/11, chỉ cần cả lớp tụ tập ăn uống vui vẻ thì ngày nào với cô cũng là ngày đặc biệt hết.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua