Tăng Phúc khép lại năm 2021 thành công với hit mới cùng Ngô Kiến Huy

“Sau này nếu có yêu ai” tiếp tục là một bản song ca thành công của Tăng Phúc trong năm 2021 khi kết hợp với “đàn anh” Ngô Kiến Huy

Tăng Phúc

Ca sĩ Tăng Phúc đã có một năm nhiều thành công trong âm nhạc

Trong những năm gần đây, Tăng Phúc là ca sĩ nổi bật của làng Vpop. Anh có nhiều sản phẩm triệu view được công chúng biết tới; và xuất hiện nhiều trong các game show âm nhạc. Từ một “hiện tượng” nổi từ những bản cover, Tăng Phúc có nhiều bước tiến khẳng định vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp, đầu tư hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc với mỗi dự án.

Tăng Phúc có một năm ghi dấu bằng song ca

Đầu năm 2021, ca khúc “Chỉ là không cùng nhau” do Tăng Phúc kết hợp cùng Trương Thảo Nhi đã trở thành một cú hít lớn trong sự nghiệp. Hiện tại, ca khúc này đã đạt hơn 250 triệu lượt xem trên các nền tảng giải trí chỉ trong vòng 8 tháng ra mắt. Trên kênh YouTube, MV diễn live trực tiếp của cặp đôi này cũng đạt hơn 96 triệu lượt xem.

Nếu như đầu năm 2021, Tăng Phúc có sự bùng nổ âm nhạc với Trương Thảo Nhi thì vào dịp cuối năm; bản song ca “Sau này nếu có yêu ai” của anh cùng Ngô Kiến Huy tiếp tục gây dấu ấn mạnh mẽ.

Đây là lần đầu tiên Tăng Phúc kết hợp với một ca sĩ nam. Hiệu ứng ca khúc được thấy rõ bằng việc đang dẫn đầu BXH Zing Chart và đang trong Top 10 thịnh hành âm nhạc trên YouTube chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng với Ngô Kiến Huy

Tăng Phúc cho biết, anh không áp lực khi hát song ca cùng Ngô Kiến Huy. Cả 2 ngoài đời chơi rất thân, hiểu ý nhau và có chung tính cách “nhây, lầy”. Ngoài vai trò đồng nghiệp, Tăng Phúc và Ngô Kiến Huy còn là bạn chơi game cùng nhau; từng hỗ trợ đối phương trong một vài dự án trước đó. “Áp lực duy nhất của Phúc chính là phải làm thế nào để có được một sản phẩm kết hợp thật chất lượng. Vì dù sao đây cũng chính là dự án của mình; lời mời của mình và trách nhiệm của mình” – Tăng Phúc cho biết.

Ngoài 2 ca khúc song ca ra mắt trong năm nay; Tăng Phúc cũng có một sản phẩm thành công khi kết hợp với nữ ca sĩ Minh Tuyết – “Trả người về tự do”. Dù ca khúc chưa có một MV chính thức; nhưng clip biểu diễn live của Tăng Phúc và “đàn chị” đã gây hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội với gần 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Sản phẩm solo hứa hẹn hoành tráng trong năm 2022

Nói về việc liên tục đầu tư các ca khúc song ca trong năm 2021 thay vì một dự án solo hoành tráng; Tăng Phúc tâm sự: “Chúng ta đã trải qua một năm thực sự khủng hoảng với sự đóng băng các hoạt động nghệ thuật gần 6 tháng. Về khía cạnh thời gian và khả năng, tôi quyết định sẽ dành lại những sản phẩm solo được đầu tư thật hoành tráng vào năm tới”.

Sắp khép lại năm 2021, dù thời gian qua Vpop “đóng băng” vì ảnh hưởng của dịch COVID-19; nhưng đối với Tăng Phúc, anh có nhiều sự thay đổi; chăm chỉ ra nhiều MV và dự án ấn tượng. Điều này thấy rõ nhất khi trong thời điểm giãn cách xã hội; anh cùng với ê-kíp vẫn ra mắt đều đặn những ca khúc quay tại nhà. Thông điệp chính là “Chill At Home”. Những sản phẩm này giúp cho đời sống âm nhạc của khán giả trong mùa dịch thêm sinh động; và có nhiều “vitamin tích cực”.

Trong năm 2022, Tăng Phúc cho biết sẽ có nhiều dự án cá nhân mang tính đột phá về hình ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn chưa vội tiết lộ vì đang trong quá trình hoàn thiện ý tưởng; và chuẩn bị chỉn chu nhất để ra mắt khán giả.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua