Tán tỉnh chàng bằng tin nhắn: 3 điều bạn nên nhớ

Tán tỉnh chàng bằng tin nhắn có thể được ví như nghệ thuật chinh phục trái tim người đàn ông bằng những ngôn từ cô đọng nhất

Bạn có biết, chúng ta có thể cảm nhận được cả tính cách và tâm hồn của một người qua những tin nhắn? Thế nên, bạn nhớ lưu ý 3 điều sau đây khi tán tỉnh chàng bằng tin nhắn nhé!

LUÔN CHÂN THÀNH

Chàng có thể cảm thấy vui vẻ với những tin nhắn hài hước, nghịch ngợm, thậm chí là trêu chọc lẫn nhau. Nhưng bạn chỉ có thể chạm đến trái tim chàng bằng những tin nhắn chân thành thể hiện sự quan tâm ở chừng mực vừa phải.

– Anh đã hạ sốt chưa?
– Đỡ nhiều rồi em ạ.
– Em đang nấu cháo gà, lát nữa sẽ mang qua cho anh nhé.

tan tinh chang bang tin nhan hinh anh 2

Tán tỉnh chàng bằng những tin nhắn chân thành

SỬ DỤNG HÌNH MẶT CƯỜI

Hình ảnh mặt cười luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Hãy sử dụng các hình ảnh thể hiện cảm xúc như cười tít mắt ^0^, cười ngoác tận mang tai :D, cười nháy mắt ;)… để tin nhắn của bạn đáng yêu hơn. Tán tỉnh chàng bằng tin nhắn, đôi khi cái mặt cười thôi cũng có thể trở thành một câu trả lời gợi tò mò khiến chàng cứ nghĩ về bạn hoài.

KHÔNG CHỜ ĐỢI CHÀNG TRẢ LỜI

Bạn chủ động nhắn tin cho chàng? Vậy thì hãy cứ nhắn điều bạn muốn, nhưng đừng chờ đợi chàng trả lời từng giây từng phút! Việc này có thể khiến bạn rơi vào cái bẫy của tâm lý sốt ruột, nhắn tin cho chàng liên tục sau đó trách cứ chàng vì sao… không trả lời ngay. Thay vì chờ đợi chàng trả lời, bạn có thể đi làm việc khác để thư giãn: đọc sách, nghe nhạc, xem ti vi, trò chuyện với bạn bè…

Nghệ thuật tán tỉnh chàng bằng tin nhắn đòi hỏi bạn phải có khả năng cảm nhận tinh tế đối phương thông qua ngôn từ. Điều quan trọng nhất là bạn đừng để thói quen nhắn tin ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều. Hãy dành thời gian gặp mặt trực tiếp để có thể hiểu nhau hơn và nhớ cài đặt điện thoại ở chế độ im lặng để không vô tình trở thành “kỳ đà cản mũi” đấy.

Bài: Thảo Viên

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua