Mùa hè rực rỡ cùng bộ sưu tập kem mới truyền tải thông điệp sống năng động và sáng tạo

Thương hiệu kem cao cấp đến từ Mỹ Häagen-Dazs vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch” nâng tầm trải nghiệm vị giác cho các tín đồ yêu kem

Haagen Dazs

Thương hiệu kem cao cấp đến từ Mỹ Haagen-Dazs vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch” nâng tầm trải nghiệm vị giác cho các tín đồ yêu kem. Thông qua các hương vị kem mix match đầy sáng tạo; thương hiệu kem ra đời từ năm 1961 mong muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”. Đó là đừng ngần ngại sáng tạo và thử sức điều mới để cuộc sống tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Haagen-Dazs hòa quyện 2 vị kem đỉnh cao

Dòng kem mới “Twist & Crunch” là sự kết hợp táo bạo giữa các hương vị được yêu thích mọi thời đại; với sự sáng tạo xoắn vòng và hòa quyện các vị kem mang đến trải nghiệm đa giác quan bất ngờ. Các tín đồ của kem và chocolate sẽ được thỏa mãn khi thưởng thức những vòng xoáy chocolate mang tính biểu tượng của thương hiệu; hòa quyện cùng hai vị kem đỉnh cao: Dâu Tây và Vani.

Mỗi vị kem mới đều được thêm vào sốt cacao dẻo mịn cùng các mảnh chocolate Bỉ giòn tan. Nhờ đó khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và đẳng cấp trong từng thìa kem.

Haagen Dazs

Thông điệp “Love The Twist” của Haagen-Dazs nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và hưởng ứng; không ngần ngại sáng tạo để tạo ra niềm vui trong những ngày hè rực rỡ. Đó là sự sáng tạo từ những việc nhỏ như kết hợp 2 vị kem yêu thích với nhau, hay mix & match trang phục theo phong cách của riêng mình như cô nàng beauty blogger cá tính Gấu Zoan; hay nàng stylist đa sắc màu Chi Lemon thể hiện trong bộ ảnh mùa hè đầy sức sống của mình.

Sô-cô-la Bỉ và Dâu Tây – Sự kết hợp ăn ý tuyệt đỉnh: Vị kem mới Sô-cô-la Bỉ và Dâu Tây. Vị kem mang đến sự hòa quyện tuyệt hảo giữa Sô-cô-la Bỉ được làm từ 50% ca cao mang hương vị đậm đà; cùng kem sữa béo mịn, quyện xoắn với vị kem dâu tây ngọt ngào từ sốt dâu thơm ngon, tươi mát.

Sô-cô-la Bỉ và Vani: Vị kem mới Sô-cô-la Bỉ và Vani. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai không muốn phải chọn lựa giữa 2 vị kem huyền thoại này. 100% kem được làm từ các nguyên liệu tự nhiên chọn lọc tốt nhất. Vị Sô-cô-la Bỉ đậm đà cao cấp quyện xoắn với vị kem Vani dẻo thơm đặc trưng; rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn cùng mảnh sô-cô-la giòn tan.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua