Tân binh nhan sắc showbiz Việt Ngọc Trâm khoe vẻ gợi cảm

Ngọc Trâm là gương mặt mới được phát hiện nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng trong làng giải trí Việt

Tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Ngọc Trâm đã đam mê diễn xuất. Ước mơ lớn nhất của cô gái đến từ Quảng Ninh là trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng ở quê không có nhiều điều kiện để theo đuổi và phát triển sự nghiệp nên Trâm phải chờ đến sau khi tốt nghiệp cấp ba mới dám thực hiện ước mơ. Trước khi cùng mẹ vào Sài Gòn, cô đã từng thử sức qua nhiều công việc khác nhau nhưng đều không mấy hứng thú. Sau nhiều lần con gái thuyết phục, mẹ Ngọc Trâm mới đồng ý cho con xa nhà.

Ngọc Trâm hình ảnh 1

Với chiều cao 1,68m và khuôn mặt ưa nhìn, cô đã may mắn trúng tuyển vào khóa đào tạo của công ty K – Entertaiment. Những giờ học thú vị ở lớp đào tạo đã giúp Ngọc Trâm có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh. Cô đặc biệt yêu thích giờ học với các giảng viên kinh nghiệm như diễn viên Hiếu Nguyễn, một người gắn bó thân thiết và luôn hỗ trợ chương trình đào tạo diễn viên trẻ của K – Entertainment.

Ngọc Trâm hình ảnh 2

Từ đầu tháng 3–2017, Ngọc Trâm đang cùng với những học viên của công ty tập trung cao độ cho việc tập luyện vở kịch đầu tay của khóa là Một nửa madame. Đứng trước cơ hội mới, người đẹp sinh năm 1995 vô cùng hào hứng. Vở kịch Một nửa madame dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4–2017 nên không khí ở phòng tập khá căng thẳng. Nhưng Trâm luôn biết cách tạo cho mình nhiều năng lượng bằng cách chăm chút quan sát, lắng nghe những hướng dẫn của đạo diễn và các anh chị diễn viên gạo cội như Lê Giang. Người đẹp cho biết cô rất hâm mộ diễn viên Ngô Thanh Vân và mong muốn có thể làm được nhiều điều như thần tượng. Chính vì thế, cô không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để học hỏi.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của Ngọc Trâm

Ngoc Tram hinh anh 3 Ngoc Tram hinh anh 4 Ngoc Tram hinh anh 5 Ngoc Tram hinh anh 5

Photo: AT
Stylist: Trần Đạt
Make up: Mid Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua