Tạm biệt đôi mắt bọng mỡ với phương pháp lấy mỡ da dư mí dưới

Nếp nhăn ở đuôi mắt xuất hiện do da dư phía trên che phủ phần mí mắt làm đôi mắt buồn và nhỏ. Nguyên nhân do mí dưới thâm quầng, bọng mỡ mắt, da dư dưới quầng mắt. Những dấu hiệu này nếu không thay đổi sẽ làm gương mặt bạn trở nên già đi.

Hầu hết phụ nữ đều ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Vì thế mà rất nhiều chị em mắt một mí phải sử dụng miếng dán kích mí, trang điểm mắt to, đeo “len”… để mắt to và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, những cách này đều tạm thời và rất mất thời gian trang điểm mỗi khi ra đường.

Lấy mỡ da dư mí dưới – Tạm biệt đôi mắt bọng mỡ

Khi đã ngoài 30, làn da không còn căng mịn, săn chắc. Nếp nhăn ở đuôi mắt xuất hiện do da dư phía trên che phủ phần mí mắt làm đôi mắt buồn và nhỏ. Tệ hơn là sau một đêm lo lắng, mất ngủ, nhìn vào gương bạn không còn nhận ra mình bởi mí dưới thâm quầng, bọng mỡ, da dư dưới quầng mắt thấy rõ. Bạn bỗng thấy mình già hẳn.


Cấu tạo tự nhiên của mí dưới luôn luôn có túi mỡ. Khi còn trẻ do trương lực cơ vòng mi và sức căng của da còn tốt nên túi mỡ ít khi nhìn thấy. Vào tuổi trung niên (có khi sớm hơn) do trương lực của cơ vòng mi và sức căng của da bị giảm nên khi cười da dưới hai mí mắt có nhiều nếp nhăn và thường xuất hiện túi mỡ ( hay còn gọi là bọng mỡ) dưới hai mí mắt làm cho khuôn mặt trở nên buồn phiền và già trước tuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy bớt da thừa và lấy túi mỡ hai bên làm cho khuôn mặt sáng và vui tươi trẻ trung hơn. Đường mổ được đi ngay sát mí dưới và được may thẩm mỹ. Sau một vài tháng thì hầu như không còn nhìn thấy nữa.

Quy trình thực hiện:

– Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn

– Tiến hành sát trùng và gây tê

– Tiến hành phẫu thuật

– Đóng kín vết mổ, kết thúc ca phẫu thuật.

Ưu điểm:

– Giúp bạn có đôi mắt đẹp, hài hòa với khuôn mặt

– An toàn, kỹ thuật hiện đại

– Không cần nghỉ dưỡng

Nếu bạn đang cân nhắc làm đẹp và cần đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Có thể gọi đến điện thoại liên hệ : 090.3333.161; hoặc đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Phương Dung để bác sĩ Trần Thúc Bảo tư vấn.

Viện Thẩm Mỹ Phương Dung – Bác Sĩ Trần Thúc Bảo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Giấy phép hoạt động số: 00456/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 290 Âu Cơ – Phường 9 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh.

Số điện thoại: 090.3333.161

Giờ làm việc từ 8h đến 18h. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Website: Phuongdung.vn

Email: phuongdungbacsibao@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua