Tải Shopee, chớp ngay cơn mưa deal “khủng” từ California Fitness & Yoga tháng 11 này

Trung tâm Thể dục Thể hình California Fitness & Yoga đã có mặt trên Shopee - ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho hội viên mới trong tháng 11

Chương trình “Deal Hội Tụ” đánh dấu lần đầu hợp tác giữa California Fitness & Yoga và Shopee

Từ lâu, California Fitness & Yoga đã luôn là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thể hình và rèn luyện. Hệ thống phòng tập California Fitness đẳng cấp quốc tế; hệ thống đã phục vụ cho hàng triệu khách hàng có mong muốn chinh phục vóc dáng hoàn mỹ.

Kể từ tháng 11 này, trung tâm California Fitness & Yoga sẽ đồng hành cùng ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam nâng cao hơn nữa tinh thần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và có cơ hội trải nghiệm không gian tập luyện đẳng cấp quốc tế tại California Fitness & Yoga dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chương trình ưu đãi “DEAL HỘI TỤ” với 3 gói hội viên mới với mức ưu đãi chưa từng có. Chương trình sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà không cần phải đắn đo về giá. Cụ thể:

Với gói “Tháng Sales Vô Địch” chỉ 1.111.000 đồng, bạn sẽ được nhận ngay:

♦ 2 tháng tập luyện miễn phí

♦ Luyện tập thả ga mà không cần thanh toán phí gia nhập

♦ 2 buổi tập luyện 1-0-1 với Huấn luyện viên cá nhân hàng đầu

♦ Bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm mũ thể thao, túi thể hình và áo phông giúp bạn trông thật sành điệu trong suốt quá trình luyện tập.

Gói “Tháng Sale Vô Địch” mở bán từ ngày 01 – 30/11/2019 với chỉ 1.111.000 VNĐ. Tải app Shopee để chớp ngay!

Không dừng lại ở đó, để chào mừng California Fitness & Yoga chính thức có mặt trên Shopee, tín đồ yêu gym và tập luyện thể thao còn có cơ hội nhận thêm hai gói hội viên mới với ưu đãi còn “sốc” hơn nữa.

Bao gồm: Gói “Deal Nhanh Như Chớp” và “Deal Độc Thân” (hay còn gọi là “Deal 97 độ”). Hai deal này mở bán duy nhất trong khoảng thời gian từ ngày 1/11 đến 11/11/2019.

Gói “Deal Nhanh Như Chớp” – Tải app Shopee, chớp là có ngay!

Gói “Deal Độc thân” với mức giảm giá cực khủng, chỉ trong 3 ngày 01, 02 và 11/11 – Tải app Shopee để chốt ngay!

Deal “ngon nóng bỏng tay”, còn gì bằng đúng không nào? Chỉ từ ngày 1 đến 30/11/2019 thôi. Hãy nhanh tay tải ứng dụng Shopee về điện thoại để “chớp ngay” cơn mưa ưu đãi; vừa có cơ hội trải nghiệm tập luyện miễn phí tại Trung tâm California Fitness & Yoga vừa nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Trung tâm California Fitness & Yoga trên ứng dụng thương mại điện tử Shopee. Diễn ra từ ngày 01 đến 30/11/2019, các gói hội viên ưu đãi gồm:

♦ Gói “Tháng Sale Vô Địch” – từ ngày 01 đến 30/11

♦ Gói “Deal Nhanh Như Chớp” – từ ngày 01 đến 10/11

♦ Gói “Deal Độc Thân” (hay “Deal 97 độ”) – ngày 01, 02 và 11/11

Bước 1: Tải ứng dụng Shopee trên di động

Bước 2: Click vào đây để tìm hiểu và nhận các gói ưu đãi cực hot

Săn Deal khủng tháng 11 từ California Fitness & Yoga ngay hôm nay!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua