TÀI SẢN CÁ NHÂN VỚI CUỘC THI TODAY’S VOICE CONTEST 2016

Ai cũng có tài sản cá nhân. Bạn đã tối ưu hoá những tài sản của bản thân chưa? Hãy tham gia cuộc thi Today's Voice 2016 để hiểu rõ hơn về mình.

Bạn có bao giờ tự hỏi mình: “Tài sản cá nhân là gì? Có phải tài sản cá nhân chỉ gồm tiền bạc, tư trang hay cụm từ này còn bao gồm những khái niệm nào khác?”

Bạn có thể đi tìm câu trả lời khi tham gia cuộc thi Today’s Voice Contest 2016. Cuốc thi đã chính thức khởi động ngày 21-4-2016. Đây là chương trình của Today’s Voice, một dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào Tạo, nơi kết nối và nâng cao năng lực cạnh tranh các thế hệ trẻ Việt Nam, phát triển con người dựa trên nền tảng tâm lực và trí lực. Cuộc thi kéo dài từ 25-4 đến 3-8-2016.

Với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn chọn ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng. Phạm vi tổ chức trên toàn quốc với chủ đề “Vietnam Youth Capital-Tài sản người Việt trẻ” và thông điệp “Mỗi bạn trẻ cần biết rõ tài sản của bản thân để quản trị và phát triển một cách tốt nhất”.

Cuộc thi là nơi để người Việt trẻ hiểu và đầu tư, phát triển tài sản cá nhân để mang lợi ích cho bản thân và quốc gia. Giá trị lớn nhất của cuộc thi đem lại cho các bạn trẻ tham gia là giúp họ nhận ra tài sản của bản thân thông qua bộ công cụ “Hồ sơ tài sản cá nhân” và những trải nghiệm thực tế từ cuộc thi.

Thế nào tài sản cá nhân? Làm thế nào để nhận thức rõ tài sản của mình và phát triển nó hợp lý? Các bạn trẻ sẽ nhận thức rõ hơn về điều này sau khi tham gia cuộc thi. Mong rằng từ đó, các bạn có thể thiết lập và tối ưu hóa hồ sơ tài sản cá nhân của bản thân, hình thành và phát triển các ý tưởng để đóng góp cho xã hội, đất nước.

Tuổi trẻ là một tài sản vô cùng quý với xã hội, gia đình, công ty. Nếu bạn vô tình không mơ ước, không hoạt động, thì đó là một sự phí phạm tài sản cá nhân mà lẽ ra bạn có thể sử dụng một cách tối ưu, nhờ đó thay đổi cuộc sống cho chính mình, cho chính gia đình và chính xã hội mình.

tai san ca nhan: Cac ban tre anh 2

Chương trình Today’s Voice Contest 2016 giúp bạn hiểu rõ hơn về tài sản cá nhân của mỗi người

Vì thế, tài sản cá nhân cũng là một cái gì đó tiềm tàng trong bạn mà bạn chưa dùng đến và phát huy nó. Các bạn có khả năng làm việc, sáng tạo và phản biện rất mạnh mẽ. Mặc dù sáng tạo của các bạn thường nghĩ ngược lại với những điều thế hệ đi trước đã làm, nên mang lại một giá trị rất đặc biệt và chính vì vậy mới tạo ra những cái đổi mới.

Các bạn hay có những ý tưởng mới, nhưng những suy nghĩ đó thường hay thay đổi, không chắc chắn. Cuộc thi này sẽ giúp cho  người Việt trẻ đánh giá bản thân, nâng cao năng lượng bản thân từ đó thay đổi, có những suy nghĩ vững chắc hơn, khẳng định mình hơn.

Cuộc thi cũng là một trong những nơi để các công ty đến và tìm những nhân tài tiềm năng cho công ty mình. Đây cũng là một giá trị lớn của cuộc thi dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, cũng như cho xã hội.

Để đóng góp và tìm hiểu về cuộc thi bạn có thể gửi mail về: todayvoice@unesco-cep.org.vn

Bài Lê Giang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua